.

Toàn Quốc: Nên thuê văn phòng như thế nào ơ quận 3

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi rapture, 15/6/18.

  Nên thuê văn phòng như thế nào ơ quận 3

  Văn phòng quận 3 có gì hấp dẫn và thu hút nhiều nhà doanh nghiệp tìm đến. Thực tế khu vực này là khu vực nhộn nhịp và đông đảo các toà nhà cho thuê văn phòng tại quận 3, nhà ở cho thuê văn phòng nhất. Nên chọn văn phòng làm việc tại các tào nhà hay tại nhà ở của người dân vẫn là câu hỏi của nhiều người.

  Lựa chọn vị trí đã khó, lựa chọn kiểu văn phòng nào còn khó hơn. Chúng tôi sẽ khá quát về lợi ích từ hai nơi này để bạn lựa chọn.

  Toà nhà văn phòng cho thuê

  Tại các toà nhà cho thuê quận 3 bạn sẽ được hưởng các tiện ích có sẵn được cung cấp. Các văn phòng này luôn được bảo vệ an ninh 24/7, có các hệ thống tự động thông minh để phục vụ chúng ta. Hầm bãi xe rộng rãi phục vụ cho nhân viên làm việc tại đây,.. nhiều tiện ích khác để hỗ trợ cho công việc văn phòng.

  Việc thuê nơi đây sẽ gặp rất nhiều doanh nghiệp khác, tạo cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng, đối tác để hợp tác làm ăn dễ dàng. Và việc tập trung tại cùng một toà nhà bạn sẽ dàng thuận tiện làm mọi việc cũng như quảng bá hình ảnh của mình.

  [​IMG]

  Không gian tại đây cũng thoáng đãng hơn khi văn phòng trên cao. Xu hướng hiện nay của văn phòng chính là mang thiên nhiên xanh vào văn phòng, tạo môi trường thân thiện với thiên nhiên và giải toả cơn stress của nhân viên.

  Việc bất tiện nơi đây chính là nếu công ty bạn cần vận chuyển hàng hoá nhiều thì rất khó khăn. Việc di chuyển lên xuống làm mất rất nhiều thời gian và nhân công. Tại các toà nhà cho thuê văn phòng tại quận 3 luôn có thang máy phục vụ cho vận chuyển nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy rất bất tiện và làm chậm trễ quá trình làm việc.

  Nhà ở cho thuê

  Nhà ở cho thuê làm văn phòng cũng là dịch vụ được lựa chọn nhiều. Lợi ích khi thuê các nhà ở hơn thuê văn phòng tại quận 3 là giờ giấc tự do. Chúng ta tự do hơn giờ giấc và muốn bày trí ra sao là việc của mỗi doanh nghiệp. Khi thuê nhà ở làm văn phòng thì chi phí thấp hơn khi thuê các toà nhà.

  [​IMG]

  Các tiện ích sẽ không như mong đợi khi sử dụng dịch vụ này. Sẽ không đầy đủ dịch vụ hiện đại như nhà vệ sinh, chỗ đỗ xe, máy lạnh,.. Nếu muốn có thì phải tự bỏ chi phí ra để bày trí các vật dụng như thế.

  Ngoài ra khi thuê nhà ở bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quang. Đây chính là điểm yếu của dịch vụ này. Vì là nhà ở nên sẽ tập trung trong các khu dân cư, gần chợ, gần siêu thị,... Công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn này làm giảm hiệu quả năng suất làm việc.
   
 1. rapture

  rapture Thành Viên

  Tham gia: 13/6/18
  Số bài viết: 10
  240 lượt xem