.

Toàn Quốc: Nhận may áo khoác quảng thương hiệu doanh nghiệp trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Quần, Áo, Váy' bắt đầu bởi nhanxanh2014, 5/6/15.

  Xưởng may áo khoác Nhãn Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm áo khoác để phục vụ cho việc mở rộng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Những chiếc áo khoác quảng cáo thương hiệu mà xưởng may chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho quý khách một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho việc thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp quý khách lên một tầm cao mới, được nhiều người biết đến hơn.

  Ngoài sản phẩm là áo khoác quảng cáo thì xưởng may áo khoác chúng tôi còn cung cấp cho quý khách rất nhiều sản phẩm khác nữa cho việc phát triển và mở rộng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp như: áo khoác đồng phục, áo khoác quà tặng - sự kiện,quần áo bảo hộ lao động, .... tất cả những sản phẩm này đều sẽ được thiết kế theo ý muốn của quý khách dưới sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của xưởng may áo khoác chúng tôi.


  Với sứ mệnh là :"Sự hài lòng của qúy khách là thành công của chúng tôi", xưởng may áo khoác chúng tôi luôn luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo được tính hoàn mỹ của mỗi chiếc áo khoác mà chúng tôi làm ra. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những chính sách hỗ trợ quý khách khi quyết định lựa chọn xưởng may chúng tôi như: khách hàng thân thiết, miễn phí vận chuyển, thiết kế mẫu miễn phí, .... tất cả những sự ưu đãi này là dành cho quý khách - những vị khách mà chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng vượt qua cả mong đợi đối với sản phẩm của xưởng may áo khoác chúng tôi làm ra.

  Xưởng may áo khoác Nhãn Xanh hân hạnh được hợp tác lâu dài với quý khách!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Công ty TNHH Nhãn Xanh
  Địa chỉ: Số 21 đường C27, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM
  Website: nonsaigon.com
  Email: [email protected] hoặc [email protected]
  Điện thoại: 093 842 3993 (Ms. Lan)
  091 757 8993 (Ms. Diễm)
  090 292 1185 (Ms. Ngọc)
   
 1. nhanxanh2014

  nhanxanh2014 Thành Viên

  Tham gia: 12/5/15
  Số bài viết: 17
  520 lượt xem