.

TP-HCM: Những con đường cho thuê văn phòng quận 4

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi rapture, 16/6/18.

  Những con đường cho thuê văn phòng quận 4

  Quận 4 ngày nay không còn là là một quận không an toàn như xưa. Cuộc sống của người dân nơi đây đã được cải thiện và ngày càng phát triển mạnh. Được đánh giá là một cù lao bao quanh bởi sông và các con kênh, bị cô lập và sau khi được thu hoach theo đúng hướng quận 4 này nay được ví như khu vực đẹp nhất được so sánh với thành phố Vencie của Ý.

  Những con đường trọng điểm của quận 4 đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đổ về nơi đây, dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 tại đây cũng phát triển để đáp ứng cho các doanh nghiệp.

  Con đường vàng Bến Vân Đồn

  Trước đây, từng được đánh giá là khu vực không có tiềm năng, không có cơ hội phát triển nhưng vì có các dự án hạ tầng, cầu đường bắc qua lưu thông nối quận 1 và quận 4 đã mở ra nhiều cơ hội.


  [​IMG]


  Bến Vân Đồn là một con đường mà nhiều người dân mơ ước sở hữu một căn nhà hay các doanh nghiệp mong muốn có một văn phòng cho công ty mình ở nơi đây. Con đường bắt đầu từ Bến Nhà Rồng và kết thúc dừng tại cầu Nguyễn Văn Cừ. Có nhiều câu cầu bắt ngang qua thuận lợi cho việc lưu thông quận 1, 3 và phía Thủ Thiêm quận 2.

  Con đường theo xu hướng quy hoạch đô thị mới nhất hiện nay, theo bờ sông tạo không gian mát mẻ, không khí trong lành tạo vẻ đẹp cho thành phố. Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi chính là điểm mạnh của con đường này. Nhiều nhà doanh nghiệp nhìn thấy được điều này nên đã đổ về đây tạo văn phòng. Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 có rất nhiều nhưng những toà nhà trên con đường này luôn được chọn lựa đầu tiên.

  Đường Hoàng Diệu quận 4

  Đường Khánh Hội cũng là một con đường có nhiều điểm nổi bật của quận 4. Theo quy hoạch đô thị mới thì con đường Hoàng Diệu sẽ được mở rộng và nối liền qua khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7. Có các hệ thống đường sắt đô thị Metro số 4 phục vụ đi lại.


  [​IMG]


  Trên con đường Hoàng Diệu ngày nay luôn đông đảo lượng xe cộ lưu thông, các quán ăn nha hàng nhiều vô số kể để phục vụ mọi người. Các toà nhà cho thuê văn phòng cũng phát triển trên con đường này, tuy không phát triển mạnh mẽ bằng Bến Vân Đồn nhưng đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp đang cần tiết kiệm tài chính.

  Trên đây là hai con đường cho thuê văn phòng quận 4 có sức hút nhất hiện nay, ngoài ra khi các hạ tầng giao thông hoàn chỉnh thì nhiều con đường tại quận 4 sẽ trở thành điểm hấp dẫn không kém. Bạn đang có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê thì hãy liên hệ với chúng tôi.
   
 1. rapture

  rapture Thành Viên

  Tham gia: 13/6/18
  Số bài viết: 10
  341 lượt xem