.

Toàn Quốc: Những điều bạn nên biết về quy trình sản xuất 1 sản phẩm mũ bảo hiểm

Thảo luận trong 'Đồng hồ và Trang sức' bắt đầu bởi truongda210, 1/3/18.

  Có rất nhiều nhà sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay ra đời để cung cấp các sản phẩm đến cho người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ được chất lượng cũng như giữ vững được mức giá trên thị trường.

  [​IMG]

  Chính vì vậy mà để có trên tay được một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt đòi hỏi bạn phải có được những hiểu biết nhất định về các sản phẩm mũ bảo hiểm cũng như về các nhà sản xuất mũ bảo hiểm để có được cho mình những thông tin hữu ích nhất. Và với bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn về những bí mật của các nơi sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay.

  Những bí mật chưa từng được tiết lộ từ xưởng sản xuất mũ bảo hiểm
  Để có được những chiếc mũ bảo hiểm tốt thì điều đầu tiên bạn cần đó là tìm hiểu về những sản phẩm này và tìm hiểu kĩ về các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm. Và để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm mũ bảo hiểm này thì chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật của các nơi sản xuất mũ bảo hiểm.

  Hầu hết những sản phẩm mũ bảo hiểm bày bán ra trên thị trường không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng. Chính vì vậy mà khi đặt mua các sản phẩm mũ bảo hiểm bạn nên xem xét để có cho mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Với các nhà sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng thì việc sản xuất những sản phẩm đều cần phải tuân thủ theo những khâu sản xuất nghiêm ngặt nhất với những quy trình sau:

  [​IMG]

  Những chiếc mũ bảo hiểm tốt đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và kiểm tra kĩ càng. Theo các chuyên gia thì những chiếc mũ tốt phải được làm từ chất liệu nhựa ABS. Đây là chất liệu nhựa chuyên dụng để làm nên những chiếc mũ bảo hiểm có độ chống va đập tốt, bảo vệ người dùng khỏi những chấn thương khi có tai nạn gây ra.
  Sau khi nung nóng những hạt nhựa này thì sẽ được đem đi đúc trên những chiếc khuôn mẫu để cho ra những chiếc vỏ mũ đều và có chất lượng tốt nhất.
  Lớp lót mũ đều được làm bằng những hạt xốp ESP, đây là chất liệu xốp tốt nhất. Chống lại những xung động do chấn thương gây ra đồng thời bảo vệ người dùng tốt nhất với lớp lót dày dặn mà không tạo cho người dùng cảm giác nặng lên phần đầu khi sử dụng.
  Ngoài ra tùy theo loại mũ sẽ thiết kế vành mũ hay kính chống nắng ở phía trên để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
  Và điều quan trọng nhất đối với một chiếc mũ bảo hiểm tốt đó là có tem mác được kiểm tra kĩ càng trước khi cho ra sử dụng.

  Xem thêm: nơi sản xuất nón bảo hiểm - Những quy trình sản xuất cụ thể khiến bạn hiểu rõ hơn về ngành này
   
 1. truongda210

  truongda210 Thành Viên

  Tham gia: 28/2/18
  Số bài viết: 4
  324 lượt xem