.

Toàn Quốc: Những nơi nên tới khi đi Du lịch trung quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch, Phượt' bắt đầu bởi TBC Company, 29/3/18.

  Khi đi tour du lịch trung quốc giá rẻ, có 4 nơi tuyệt vời sau bạn nên tới nếu không muốn phải hối tiếc cả đời.
  [​IMG]
  1. Tham quan tháp truyền hình tại Minh Châu Phương Đông
  Với chiều cao 469m, Minh Châu Phương Đông chính là tháp truyền hình cao thứ ba thế giới . Nơi đây mở cửa cho khách đi tour trung quốc vào tham quan, tuy nhiên chỉ cho du khách tham quan từ độ cao 350m trở xuống. Bên trong tòa tháp có nhiều khoang, trang bị kính viễn vọng để phục vụ du khách. Từ độ cao 350m, bạn có thể nhìn và ngắm toàn cảnh thành phố. Ngoài ra, tháp còn được sử dụng hệ thống thang máy với tốc độ rất nhanh (10m/s).

  2. Thỏa sức vui chơi tại Tân Thiên Địa
  Đây là khu phố dành cho bar và nhà hàng vui chơi giải trí tấp nập nhất ở thành phố Thượng Hải. Tại đây, khách tới đây du lịch và dân địa phương cùng đổ xô ra đường cả ngày lẫn đêm. Phố Tân Thiên Địa được chia thành hai khu bắc và nam. Khu nam rất hiện đại, và tập trung đông đúc rất nhiều cửa hàng, nhà hàng và câu lạc bộ đêm. Trong khi đó, khu bắc lại được thiết kế với nhiều đặc trưng lớn khác biệt với khu phía nam.

  3. Du thuyền trên dòng sông Hoàng Phố
  Đã đến Thượng Hải thì bạn hãy đừng bao giờ bỏ qua những cơ hội tham gia cuộc dạo chơi trên sông. Một chuyến đi kéo dài từ nửa giờ đến bốn giờ. Đứng trên tàu, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp rực rỡ của thành phố từ một góc nhìn hoàn toàn mới. Bạn cũng sẽ thấy được những địa điểm nổi tiếng như tháp Kim Mậu, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông và công viên Hoàng Phố.
  Đặc biệt, nếu bất cứ du khách nào đi du thuyền vào buổi đêm, du khách đi tour trung quốc còn được phục vụ bữa tối trong ánh sáng lung linh của những tòa nhà chọc trời.

  4. Thưởng ngoạn bến Thượng Hải như trong từng câu hát
  Thương cảng nổi tiếng này là trung tâm của Thượng Hải từ đầu thế kỷ 19. Dạo chơi trên quãng đường hơn 1km của bến Thượng Hải, du khách đi tour trung quốc sẽ cảm nhận được không khí cổ xưa với những công trình mang phong cách thuộc địa, những di tích lịch sử của thành phố cũng như những công trình hiện đại của thế kỷ 21.
  [​IMG]

  Tour khác tại trung quốc: tour du lịch trương gia giới|tour du lịch myanmar giá rẻ|tour phượng hoàng cổ trấn máy bay
  TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: [email protected]
   
 1. TBC Company

  TBC Company Thành Viên

  Tham gia: 25/2/17
  Số bài viết: 138
  Web:
  624 lượt xem