.

Toàn Quốc: Những ưu điểm nỗi bật của máy chà nhám makita

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vncachiusa, 22/6/18.

  Máy chà nhám gỗ giúp đẩy nhanh công việc trong ngành nội thất, xưởng gia công đồ. Rất nhiều loại sản phẩm thương hiệu makita, bosch có công suất và chức năng khác nhau. Bài viết xin chia sẻ về những ưu điểm nỗi bật của dòng máy chà nhám makita trong xưởng gia công đồ mỹ nghệ.
  [​IMG]
  Máy chà nhám makita có thiết kế tiện lợi

  Tay cầm máy chà nhám được thiết kế thêm một lớp nhựa, có độ nhám giúp người dùng dễ dàng hơn khi cầm, nắm, di chuyển máy trong quá trình làm việc.

  Chân đế máy được làm bằng nhôm, kim loại bị gỉ càng ma sát nhiều thì càng đẹp.

  Thân máy được thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt và dễ dàng chà nhám các góc cạnh bề mặt sản phẩm.

  Hệ thống hút bụi đượ tích hợp nhăm giảm lượng bụi bay trong quá trình làm.

  Máy chà nhà makita có màu xanh và đen chủ đạo, thiết máy hiện đại.

  Thân máy không quá lớn, các góc cạnh trong thân máy được tối ưu dễ cầm nắm.

  Máy chà nhám makita công suất hoạt động mạnh mẽ

  Máy chà nhà makita có công suất hoạt động ổn định từ 800 W – 1200 W, hoạt động trong nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến máy như hiện tượng nóng máy, dừng đột ngột.

  Máy có độ bền cao, động cơ hoạt động êm không phát ra tiếng ồn lớn.

  Công suất lớn, tốc độ chà nhanh, hoạt động nhiều giờ liên tục mà không bị ảnh hưởng đến máy đó là những ưu điểm giúp đẩy nhanh công việc một cách nhanh chóng.

  Máy chà nhám makita an toàn sử dụng

  Vị trí tay cầm được tối ưu hóa về chất liệu sử dụng, góc tay cầm, độ nhám tay cầm được tối ưu mang đến cảm giác tự tin khi cầm nắm máy thực hiện công viêc.

  Các nút an toàn người dùng được tích hợp trong máy, hạn chế tối đa các lỗi mất an toàn lao động trong quá trình thực hiện.

  Máy được làm từ nhựa tổng hợp có độ bền cao, chóng va đập tốt điều này làm tăng tuổi thọ máy. Dây đai răng được làm thiết kế từ hổn hợp thép không gỉ, nhôm bảo đảm đẹp qua thời gian sử dụng lâu.
  [​IMG]
  Máy có thiết kế nhỏ gọn, di chuyển trong các góc cạnh dễ dàng, phần chân máy đế chấn máy hình có kiểu dáng hình tròn, hình chữ nhật dễ dàng chà nhám hoàn thành công việc lớn trong thời gian ngắn nhất.

  Đa dạng về công suất, nên chọn máy có công suất từ 800 W đến 1200 W bởi nó có thể chà nhám trên nhiều kiểu diện tích khác nhau.

  Để công việc của bạn thực hiện nhanh chóng, bạn nên sử dụng kết hợp từ 2 đến 3 loại máy chà nhám với công suất khác nhau.
   

  Các file đính kèm:

 1. vncachiusa

  vncachiusa Thành Viên

  Tham gia: 10/6/18
  Số bài viết: 9
  209 lượt xem