.

Toàn Quốc: Nikkei mở màn chiến dịch phủ sóng 4G

Thảo luận trong 'Tivi, Đầu KTS, Smartbox' bắt đầu bởi tienhuy111, 18/7/18.

  Nikkei: Cuộc đua 4G Nước Nhà đã ban đầu
  người dùng di động Nước Nhà hoàn toàn có thể sử dụng Dịch Vụ Thương Mại 4G Thương Mại từ năm tiếp theo. Gần đây, nhà nước đã chính thức cấp chứng từ phép cho 3 nhà mạng lớn nhất – Viettel, VinaPhone và MobiFone – để setup mạng viễn thông & phân phối Dịch vụ 4G

  [​IMG]
  Cục Tần số cho biết Thương Mại & Dịch Vụ 4G rất có thể chỉ được thịnh hành vào thời điểm năm 2018 do lo ngại cơ sở hạ tầng chưa thể lắp đặt hoàn chỉnh trong tiến trình ngắn. Thế nhưng, những nhà cung cấp Dịch vụ viễn thông lớn lại minh chứng và khẳng định đã sẵn sàng hạ tầng để chính thức triển khai Dịch Vụ Thương Mại trong vài tháng tới.
  Tham khảo thêm internet viettel


  Một đại diện Viettel chứng thực với Nikkei: “Viettel đã ban đầu lắp ráp hạ tầng để cung cấp 4G tại Việt Nam trong quý đầu tiên của năm sau”.

  4 nhà mạng lớn của Nước Ta, trong số đó có VinaPhone, Viettel, MobiFone & FPT Telecom, trước đó cho phép thí điểm cung cấp Thương Mại Dịch Vụ khi Chính phủ “bật đèn xanh” cho thí điểm công nghệ viễn thông di động 4G.
  Click để xem cáp quang viettel


  năm ngoái, Viettel thử nghiệm 4G tại Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.Hà Nội, sau đó cung ứng 4G LTE cho người mua dịch chuyển đến một số ít nước nhất định như Hàn Quốc, Japan, Hồng Kong, Mỹ, Nga vào thời điểm tháng 6 này.

  [​IMG]


  tập đoàn Bưu chính Viễn thông Nước Nhà, Công Ty mẹ của nhà mạng lớn thứ 2 VinaPhone, thí điểm Thương Mại & Dịch Vụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh & Phú Quốc từ thời điểm đầu năm nay. MobiFone lại khởi đầu dự án Bất Động Sản thử nghiệm tại Hà Nội, Đà Nắng & TPHCM trong tháng 7/2016.

  FPT Telecom, Doanh Nghiệp thuộc FPT, từng nhắc tới thí điểm 4G nhưng tới lúc này chưa cung ứng thêm thông báo về dự án này.


  [​IMG]
  Xem thêm cách hòa mạng di động trả sau viettel nhận ưu đãi cực khủng
  thị phần viễn thông Nước Nhà đã vượt mốc 15 tỷ USD năm năm ngoái, cầm đầu là Viettel (9,9 tỷ USD), theo sau là VinaPhone (3,9 tỷ USD) và MobiFone (1,7 tỷ USD). Tuy nhiên, các Chuyên Viên nhận định rằng nhà sản xuất Thương Mại Dịch Vụ 4G hoàn toàn có thể đối mặt với thách thức khi kinh doanh hóa Dịch Vụ Thương Mại vì những các loại thiết bị tương hỗ 4G chưa phổ biến do chúng quá đắt so với người có thu nhập trung bình.

  Nước Ta hiện có hơn 136 triệu thuê bao di động, trong đó có tầm khoảng 37 triệu thuê bao 3G, với 5% trong số đó phù hợp với công nghệ 4G. Samsung là một trong những số ít nhà sản xuất điện thoại thông minh di động cung ứng khả năng liên kết 4G nhờ các model tiên tiến nhất đang bán ở chỗ này.
   
 1. tienhuy111

  tienhuy111 Thành Viên

  Tham gia: 4/6/18
  Số bài viết: 8
  423 lượt xem