.

TP-HCM: Nón Lưỡi Trai, May Nón Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 3/3/18.

  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất nón lưỡi trai, may nón quảng cáo đại diện thương hiệu, In thêu logo hình ảnh doanh nghiệp lên sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu thông qua mũ nón. Nón lưỡi trai với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng cho quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Đường may tinh tế, in thêu logo nổi bật thương hiệu được đảm bảo tại xưởng may nón quảng cáo Phuocthinhcorp.

  Nón lưỡi trai sản phẩm quảng cáo thương hiệu
  Nón lưỡi trai quảng cáo in thêu logo, tên thương hiệu là lựa chọn ưu tiên hiện nay của các công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện ngoài trời, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trong các hội trợ, các sự kiện sân golf, các công ty du lịch… Sản phẩm mũ nón là lựa chọn thích yếu phù hợp với nhu cầu sử dụng tạo sự quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi hơn.

  Nón lưỡi trai quảng cáo được thiết kế và gia công tạo nên sự cuốn hút, gây chú ý với mọi người xung quanh. Thiết kế được in hoặc thêu họa tiết hình ở trước, sau và bên hông tạo điếm nhất nổi bật cho sản phẩm. Phía sau là phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ.

  May nón quảng cáo phân cấp
  theo chất lượng phổ biến hiện nay
  May nón quảng cáo cao cấp với chất liệu vải tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng từ chỉ, tem, loại vải, két nhụa, dây đai hay đến sò nón. Đối với dòng nón cao cấp hiện nay loại vải được dùng phổ biến nhất là Kaki 100% Cotton với độ mềm của vải cùng đường may sắc sảo giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

  May nón quảng cáo trung cấp với chất liệu vải Kaki 65/35 đảm bảo hiện nay, đây là loại vải thường sử dụng để may các loại nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi,nón đồng phục được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

  May nón quảng cáo loại thấp với chất liệu vải Kaki 35/65, vải Kate, vải Dù hay vải Ford được các doanh nghiệp lựa chọn với mục tiêu giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng, chăm chuốt kỹ càng tại xưởng may chúng tôi.

  Trên đây là các mẫu sản xuất nón lưỡi trai, may nón quảng cáo phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp lựa chọn. Công ty Phuocthinhcorp sản xuất mũ nón theo yêu cầu của quý khách với số lượng lớn, nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, in thêu logo nổi bật, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.


  [​IMG]
  May Nón Quảng Cáo
  [​IMG]
  May Nón Quảng Cáo


  [​IMG]
  May Nón Quảng Cáo
  [​IMG]
  May Nón Quảng Cáo


  [​IMG]

  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  263 lượt xem