.

TP-HCM: Ô Dù Cầm Tay, Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Tự Động 2 Chiều

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 8/3/18.

  Công ty Phuocthinhcorp là công ty sản xuất ô dù cầm tay, ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất ô dù quảng cáo, In thêu logo các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Hiện nay ô dù được các doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm quảng cáo, in logo thương hiệu doanh nghiệp với số lượng lớn mà phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các sự kiện, các chương trình hay được làm quà tặng tri ân tới khách hàng.

  Quảng Cáo Thương Hiệu Hoàn Hảo
  Với Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Tự Động 2 Chiều
  Chúng tôi tin rằng ô dù cầm tay chất lượng là một cách tuyệt vời mang thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả để tiếp cận thị trường hiện nay với chi phí hợp lí của ô dù. Chúng tôi có một chiếc ô dù hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng trong đi chơi, đi làm, đi du lịch, sử dụng trong che nắng lẫn che mưa.

  Một chiếc ô dù quảng cáo in logo tạo ra một món quà tặng tuyệt vời cho doanh nghiệp, ô dù mang tính thực tiễn, mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo. Ô dù chất lượng cao của chúng tôi kéo dài thời gian sử dụng lâu dài tạo ra một quảng cáo tuyệt vời so với quảng cáo trực tuyến. Ô dù quảng cáo mang lại tiền năng thương hiệu lớn, giá trị nhận thức cao và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Tự Động 2 Chiều Và Các Loại Ô Dù Khác
  Ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều là loại dù quảng cáo phổ biến hiện nay với sự tiện lợi, đơn giản, nhỏ gọn. Nhưng đó không phải là tất cả sản phẩm của chúng tôi, với công nghệ sản xuất hiện đại tại Phuocthinhcorp, chúng tôi chung cấp mọi sản phẩm về ô dù, ô dù thẳng tay, ô dù gấp 2, ô dù gấp 3, ô dù 2 tầng, ô dù tự động 1 chiều, 2 chiều. Ô dù với bản in đầy đủ chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu chính xác của quý doanh nghiệp.

  Một chiếc ô dù quảng cáo phong cách với in logo thương hiệu lên sản phẩm sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn đến với cộng đồng một cách nhanh chóng. Khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp sẽ trông chuyên nghiệp với bất kể thời tiết như thế nào.

  Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ thân thiện của công ty Phuocthinhcorp chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay bạn cần tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm mà đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp.


  [​IMG]
  Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Tự Động 2 Chiều
  [​IMG]
  Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Tự Động 2 Chiều
  [​IMG]
  Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Tự Động 2 Chiều


  [​IMG]
  Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Tự Động 2 Chiều
  [​IMG]
  Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Tự Động 2 Chiều


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  361 lượt xem