.

TP-HCM: Ô Dù Cầm Tay, Ô Dù Cầm Tay Thẳng

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 7/3/18.

  Công ty Phuocthinhcorp sản xuất ô dù cầm tay, ô dù cầm tay thẳng số lượng lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp, in logo thương hiệu, thông tin lên sản phẩm nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Ô dù với nhiều ưu điểm, nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bất là lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp.

  Ô dù cầm tay thẳng quảng cáo
  Là một lựa chọn hợp lý cho các sự kiện, tổ chức ngoài trời, các sự kiện ở sân golf, các công ty du lịch, các showroom ô tô hay ô dù được làm vật phẩm quà tặng. Tặng dù mang ý nghĩa về sự quan tâm, chu đáo.

  Với ưu điểm bề mặt rộng, in ấn nổi bật thương hiệu với nhiều màu sắc. Ô dù với tính năng đặc biệt mà một chiếc ô dù có thể sử dụng trong mùa nắng lẫn mùa mưa tạo hiệu quả lan truyền thông điệp quảng cáo cao khi lựa chọn ô dù làm sản phẩm đại diện thương hiệu.


  Ô dù cầm tay thẳng chịu gió to, gió lớn
  Ô dù cầm tay thẳng được ưu chuộng nhất hiện nay với sự chắc chắn khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.

  • Ô dù sắt: Ô dù sắt được sử dụng phổ biến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với 3 loại bán kính phổ biển như 60 – 70 – 75, Ô dù cầm thẳng được nhiều khách hàng sử dụng vì giá thành rẻ.
  • Ô dù nhôm: Ô dù nhôm là dù cầm tay cao cấp với trọng lượng nhẹ, không gỉ. Cấu tạo đẹp mắt với khung nhôm được khách hàng cao cấp lựa chọn.
  • Ô dù gỗ: Ô dù gỗ là chất liệu mang tính truyền thống với ưu điểm đẹp mắt, sử dụng hợp lý, thích thú cho người dùng nhưng với chất liệu gỗ thường không được giữ lâu do quá trình thời tiết thay đổi.
  • Ô dù Poly: Ô dù Poly là chất liệu mới trong vài năm gần đây với chất liệu bền nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống lẫn sân golf, ngoài trời..

  [​IMG]
  Ô Dù Cầm Tay Thẳng
  [​IMG]
  Ô Dù Cầm Tay Thẳng


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  212 lượt xem