.

TP-HCM: Ô Dù Quảng Cáo, Giá Ô Dù Cầm Tay

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 2/2/18.

  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù quảng cáo, giá ô dù câm tay với giá sỉ theo số lượng đặt hàng của doanh nghiệp mà có giá thành tương đương. In logo thương hiệu lên sản phẩm với ưu điểm bề mặt rộng của ô dù quảng cáo hiện nay là lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp với thị trường quảng bá rộng rãi. Giá ô dù cầm tay tại công ty chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh với thị trường hiện nay.

  Ô dù quảng cáo thương hiệu
  Ô dù quảng cáo phần lớn được các thương hiệu nổi tiếng hiện nay sử dụng để làm quà tặng cho các khách hàng của minh như một lời tri ân, một chiến dịch quảng cáo hiệu quả như các công ty Cocacola, Pepsi, các hãng xe như hyundai, Mercedes, các hãng xe taxi như Vinasun, Mailinh, các công ty sự kiện tổ chức ngoài trời, sân golf… ô dù với nhiều thiết kế, màu sắc nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

  Ô dù quảng cáo cũng là một lựa chọn sử dụng cao với thời tiết khí hậu của nước ta thay đổi thất thường, sản phẩm sẽ là vật dụng thông dụng nhất ở bất cứ nơi đâu, dù trời nắng hay trời mưa. Chính vì sự phổ biến rộng rãi đó mà nhu cầu in logo thương hiệu quảng cáo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

  Giá ô dù cầm tay cho các loại
  ô dù quảng cáo hiện nay
  Ô dù cầm tay 2 tầng là loại ô dù cao cấp được thiết kế 2 lớp vải nhằm giảm sự tác động của gió giúp ô dù cầm tay 2 tầng không bị lật khi gặp gió lớn. Ô dù cầm tay 2 tầng có giá thành cao nhất trong các loại dù khác.

  Ô dù cầm tay thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc chắn khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi. Ô dù cầm tay thẳng có giá thấp hơn ô dù cầm tay 2 tầng

  Ô dù cầm tay gấp 2 có cấu trúc gọn gàng là ưu điểm lớn cho việc sử dụng. Ô dù cầm tay gấp 2 được ưu chuộng trong việc sử dụng hàng ngày cũng như làm quà tặng của doanh nghiệp. Có giá thấp hơn ô dù cầm tay thẳng

  Ô dù cầm tay gấp 3 là loại dù gọn nhẹ nhất trong các loại ô dù hiện nay đang được sử dụng, với những ưu điểm vượt trội mang tính gọn nhẹ nên khiến người dùng gắn bó với nó hàng ngày. Có giá thấp hơn ô dù cầm tay gấp 2.

  Trên đây là các loại ô dù quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay, với các loại chất liệu khác nha, nhu cầu in ấn theo doanh nghiệp mà ta có giá ô dù cầm tay với giá thành theo chất lượng sản phẩm cũng như số lượng mà doanh nghiệp yêu cầu. Công ty Phuocthinhcorp làm việc với phương châm “ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu”. Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách.


  [​IMG]
  Giá ô dù quảng cáo cầm tay
  [​IMG]
  Giá ô dù quảng cáo cầm tay
  [​IMG]
  Giá ô dù quảng cáo cầm tay

  [​IMG]
  Giá ô dù quảng cáo cầm tay
  [​IMG]
  Giá ô dù quảng cáo cầm tay
  [​IMG]
  Giá ô dù quảng cáo cầm tay


  Liên hệ


  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
  Email: [email protected]
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  300 lượt xem