.

TP-HCM: Ô Dù Quảng Cáo, Ô dù cầm tay

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 5/2/18.

  Công ty Phuocthinhcorp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuât ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại ô dù, sản xuất in logo thông tin doanh nghiệp với số lượng lớn.

  Ô dù làm quà tặng, tổ chức sự kiện ngoài trời hay ô du quảng cáo thương hiệu in logo là một vật phẩm hợp lý. Dù có ưu điểm bề mặt rộng rãi, dễ in ấn. Ô dù sử dụng đa dạng với mọi nhu cầu, mọi thời điểm hiệu quả lan truyện thông điệp doanh nghiệp cao.

  Ô dù quảng cáo đại diện thương hiệu
  Ô dù quảng cáo đại diện thương hiệu được các doanh nghiệp ưa tiên lựa chọn hiện nay trong các sự kiện, tổ chức ngoài trời với cấu trúc bề mặt rộng dễ in ấn, thiết kế màu sắc đa dạng làm nổi bất thương hiệu doanh nghiệp.

  Ô dù được các doanh nghiệp nổi tiếng lựa chọn như: Xe hơi Hyundai, Mitsubishi, Các hãng xe taxi Mai Linh, Vinasun, các sân golf, công ty tổ chắc sự kiện, các sự kiện hội chợ, tổ chức ngoài trời… In logo thông tin lên sản phẩm nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu đến cộng đồng.

  Phân loại ô dù cầm tay
  Ô dù thẳng
  Hiện nay ô dù thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc chắn khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.

  Ô dù gấp 2
  Ô dù gấp 2 có cấu trúc gọn gàng là ưu điểm lớn cho việc sử dụng. Ô dù gấp 2 được ưu chuộng trong việc sử dụng hàng ngày cũng như làm quà tặng của doanh nghiệp.

  Ô dù gấp 3
  Ô dù gấp 3 là loại dù hiện nay có cấu trúc gọn nhẹ nhất với cấu tạo 3 khúc gọn gàng được sử dụng phổ biến mang tính di động cao, đi du lịch, cất được trong túi xách, cốp xe…

  Ô dù 2 tầng
  Ô dù 2 tầng là loại ô dù cao cấp được thiết kế 2 lớp vải nhằm giảm sự tác động của gió giúp ô dù cầm tay 2 tầng không bị lật khi gặp gió lớn. Ô dù 2 tầng có giá thành cao nhất trong các loại dù khác.

  Ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay được chia ra nhiều ưu điểm, kích thước cũng như chất liệu để phân lọai. Công ty Phuocthinhcorp sản xuất ô dù số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn trực tiếp kỹ càng hơn .


  [​IMG]
  Ô dù cầm tay
  [​IMG]
  Ô dù cầm tay
  [​IMG]
  Ô dù cầm tay


  [​IMG]
  Ô dù cầm tay
  [​IMG]
  Ô dù cầm tay


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  297 lượt xem