.

TP-HCM: Ô Dù Quảng Cáo, Ô Quảng Cáo Phước Thịnh

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 26/2/18.

  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù quảng cáo, ô quảng cáo làm quà tặng, ô dù tổ chức sự kiện, ô dù du lịch, ô dù hãng xe, hãng taxi… In thêu logo thương hiệu với ưu điểm bề mặt rộng nhiều màu sắc nổi bật, là lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

  Ô dù quảng cáo lựa chọn hợp lý
  làm sản phẩm đại diện thương hiệu

  Ô dù quảng cáo in logo là một lựa chọn hợp lý cho các sự kiện, tổ chức ngoài trời, các sự kiện ở sân golf, các công ty du lịch, các showroom ô tô hay ô dù được làm vật phẩm quà tặng. Tặng dù mang ý nghĩa về sự quan tâm, chu đáo.

  Ô dù quảng cáo với ưu điểm bề mặt rộng, in ấn nổi bật thương hiệu với nhiều màu sắc. Ô dù với tính năng đặc biệt mà một chiếc ô dù có thể sử dụng trong mùa nắng lẫn mùa mưa tạo hiệu quả lan truyền thông điệp quảng cáo cao khi lựa chọn ô dù làm sản phẩm đại diện thương hiệu.

  Ô quảng cáo cầm tay thẳng
  được ưa chuộng hiện nay

  Hiện nay ô dùcầm tay thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc chắn khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.

  Phân Loại Ô Quảng Cáo
  • Ô cầm tay thẳng sắt: Ô cầm tay thẳng sắt được sử dụng phổ biến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với 3 loại bán kính phổ biển như 60 – 70 – 75, Ô dù cầm thẳng được nhiều khách hàng sử dụng vì giá thành rẻ.
  • Ô cầm tay thẳng nhôm: Ô cầm tay thẳng nhôm là dù cầm tay cao cấp với trọng lượng nhẹ, không gỉ. Cấu tạo đẹp mắt với khung nhôm được khách hàng cao cấp lựa chọn.
  • Ô cầm tay thẳng gỗ: Ô cầm tay thẳng gỗ là chất liệu mang tính truyền thống với ưu điểm đẹp mắt, sử dụng hợp lý, thích thú cho người dùng nhưng với chất liệu gỗ thường không được giữ lâu do quá trình thời tiết thay đổi.
  • Ô cầm tay thẳng Poly: Ô cầm tay thẳng Poly là chất liệu mới trong vài năm gần đây với chất liệu bền nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống lẫn sân golf, ngoài trời…

  Ô dù quảng cáo được sản xuất tại công ty Phuocthinhcorp với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhiên lành nghề. Chúng tôi đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất đến tay khách hàng. Liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.


  [​IMG]
  Ô quảng cáo
  [​IMG]
  Ô quảng cáo
  [​IMG]
  Ô quảng cáo


  [​IMG]
  Ô quảng cáo
  [​IMG]
  Ô quảng cáo
  [​IMG]
  Ô quảng cáo


  [​IMG]
  Ô quảng cáo


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  275 lượt xem