.

Ống xả máy phát điện, khớp chống rung inox, Khớp nối mềm inox nối bích

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi liemdandat, 14/1/19.

  https://khopnoimem.vn/khop-noi-mem/
  https://khopnoimem.vn/ong-mem-inox/
  http://dandat.com.vn/KHOP-NOI-MEM-1Sp.html  Công ty Dân Đạt chuyên sản xuất và kinh doanh các loại ống mềm kim loại dẻo bằng thép không gỉ. Với công nghệ hiện đại chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển với hơn 50 chuẩn loại và cung ứng các sản phẩm của công ty cho các ngành nghề khác nhau trong nước.


  Với các sản phẩm đa dạng: Ống ruột gà lõi thép, Khớp nối mềm, Khớp giãn nở, Khớp co giãn, Dây dẫn nước inox, Ống chôn bê tông, Ống mềm sprinkler dùng trong PCCC, Bô zin chống rung, Lưới bện inox, Đầu nối các loại,… được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: xây dựng, dầu khí, hóa dầu, cấp thoát nước, nồi hơi, cơ điện lạnh, ô tô, tàu thủy, thủy điện, nhiệt điện….
  Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại đầu nối phụ kiện như: Kép, co hàn, ren côn, rắc co, bầu giảm, măng xong, đầu nối ống luồn dây điện…..  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  Với chính sách “chất lượng sản phẩm là trên hết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý khách !


  Quý khách có nhu cầu liên hệ :

  http://dandat.com.vn/; https://khopnoimem.vn/;
  Email: [email protected] / [email protected]
  Phòng kinh doanh: 028 2243 3913 / 028 3863 5178
  Hotline: Trương Khiết Hưng: 0903 666 217
  Cửa hàng: 88C Nguyễn Thị Nhỏ, P.15, Quận 11, Tp.HCM.  Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm công ty chúng tôi !
   
 1. liemdandat

  liemdandat chuyên gia công: khớp nối mềm, ống mềm inox

  Tham gia: 17/11/16
  Số bài viết: 35
  Web:
  367 lượt xem