.

Toàn Quốc: Phương pháp chọn mua cá tươi ngon

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ledat1986, 1/12/21.

  Chọn cá tươi ngon là bước trước tiên và quan trọng nhất để chế biến nên những món ăn ngon từ cá. Chọn cá lưới như thế nào cho ngon, cho tươi thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
  Những chị em nội trợ là người hiểu rõ nhất những trở ngại khi đi chợ chọn sắm cá biển nhắc riêng và hải sản tổng thể. Cá tươi ngon chẳng những khiến cho món ăn ngon hơn mà còn giúp kiểm soát an ninh sức khỏe của những thành viên trong nhà.

  [​IMG]
  Để chọn được cá tươi ngon, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:
  Mắt cá

  Nếu như thấy mắt cá lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi thì là cá tươi; còn giả dụ mang màu đục và giác mạc mắt nhăn nheo thậm chí rách nát là cá ươn.

  Mang cá

  Mang cá đỏ hồng, dính chặt với hoa khế, ko nhớt, không với mùi hôi là cá tươi.Trong khi đó mang cá ươn màu xám, ko dính chặt mang hoa khế, mang nhớt, mang mùi hôi.

  Vảy cá

  Cá biển mang vảy óng ánh, bám chặt sở hữu thân, ko sở hữu niêm dịch, ko với mùi hôi. Còn vây cá ươn thì mờ, ko sáng nhấp nhánh, dễ tróc khỏi thân cá, với mùi.

  [​IMG]
  Bụng cá

  lỗ đít cá tươi thụt sâu vào bên trong, mang màu trắng nhạt và bụng cá xịt. Còn cá ươn thì hậu môn màu hồng hay đỏ bầm, lòi ra ngoài, bụng cá phình to.

  Miệng cá

  Miệng cá tươi ngậm kín, còn cá ươn thì miệng hé mở. Đối sở hữu cá biển cấp đông lạnh quá lâu ngày hoặc gặp trắc trở khi bảo quản thì răng cá thường bị rụng. Bạn cũng sở hữu thể ấn ngón tay vào giết thịt cá để thử, giết cá tươi sẽ rắn chắc, đàn hồi, không hằn vết ấn.

  [​IMG]
  Kết luận

  Chọn cá tươi ngon, chọn ngay Crab Seafood - nhà cung cấp những loại hải sản từ hải sản tươi sống, hải sản khô một nắng, hải sản đông lạnhhải sản nhập khẩu.
  Địa chỉ: 354/16 Phan Văn Trị, thị trấn 11, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 1900 088 879
  Giao hàng nhanh 1 giờ - Cam kết một đổi 1
   
 1. ledat1986

  ledat1986 Thành Viên

  Tham gia: 12/8/21
  Số bài viết: 82
  23 lượt xem