.

Toàn Quốc: Quần áo đồng phục bảo hộ lao động kaki làm từ chất liệu bền đẹp

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà - Đất' bắt đầu bởi Kingfunpro, 1/12/19.

  quần áo bảo hộ lao động may phối đẹp chất vải Nước Hàn giá bèo TP Hà Nội, Công Ty bảo hộ Long Châu, quần áo may sẵn, may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu.

  Quần áo bảo hộ lao động, Doanh Nghiệp bảo hộ Long Châu chuyên sản xuất quần áo bảo hộ, may đồng phục sinh viện, học sinh theo yêu cầu. cam kết quan ao bao ho lao dong chất lượng và Dịch Vụ Thương Mại in thêu logo trên áo bảo đảm sắc nét bền bỉ và đẹp mắt giá rất mềm nhất.

  [​IMG]

  đồng phục công nhân phối màu

  Sản phẩm: Quần áo bảo hộ lao động vải kaki Pangrim 2721 Q hk07

  Nhà sản xuất: Công Ty Long Châu

  Xuất xứ: VN

  Chất liệu: Vải kaki Pangrim 2721

  Màu sắc: 24 màu

  Size: 4 – 9

  Tiêu chuẩn: TCVN

  lợi ích đặt may quần áo đồng phục bảo hộ lao động tại Công Ty Long Châu.

  + dòng sản phẩm chất lượng

  + cung ứng đúng quy trình

  + Ngân sách cân xứng

  Quần áo bảo hộ lao động sử dụng cấu tạo từ chất vải Pangrim thương hiệu vải nổi tiếng Korea Nước Hàn cho dòng sản phẩm mềm, mịn đến khó tin.

  Chống bám bụi, bẩn dày dặn dễ chịu, chống hóa chất, rất bền với thời gian.

  sắc tố có 24 màu ghi xám chủ yếu, thật sạch rất thân mật với người lao động VN.

  Thương Mại & Dịch Vụ được in đè logo Doanh Nghiệp lên áo, tiếp thị tên thương hiệu doanh nghiệp…

  khá đầy đủ size: (4 – 9) số size cho người sử dụng lựa chọn.

  người tiêu dùng hãy đặt may quần áo bảo hộ vải Pangrim để cảm nhận sản phẩm quần áo bảo hộ lao động vải kaki Pangrim 2721 Q. hk07 tại Công Ty bảo hộ lao động Long Châu!

  Chất liệu: Vải PangRim 100%, Brand Name vải hàng đầu của Nước Hàn. với những đặc điểm nhấn như: Mềm, mịn, dẻo dai & nhất là không trở nên xổ lông sợi chỉ khi sử dụng.

  Màu sắc: Có màu ghi xám ( còn được gọi là màu xám xi-măng ) toàn phần. sắc tố chủ yếu của quần áo bảo hộ lao động, đã nối liền với rất nhiều thế hệ người lao động nước ta. ưu điểm của màu sắc: rất sạch sẽ, chống bám bụi, bẩn rất công dụng, chống dầu mỡ, Các hóa chất hóa học an toàn…

  Sản xuất: Công Ty bảo hộ lao động Long Châu Với Tay nghề Kinh nghiệm lâu đời trong nghành nghề may mặc quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học viên, sinh viên.. Công Ty bảo hộ lao động Long Châu tự hào đưa đến cho quý khách Các dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tốt, đẹp bền & Chi phí tuyên chiến và cạnh tranh. Công Ty bảo hộ lao động Long Châu có xưởng may quần áo bảo hộ với quy mô lớn 1.000m2, đáp ứng đầy đủ Các yêu cầu cũng giống như chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

  Sử dụng: Quần áo đồng phục bảo hộ lao động kaki Pangrim 2721 được sử dụng số đông cho tất cả người lao động. Từ những người dân công nhân xây cất, những người thợ công trình đến các kỹ sư, học thức thao tác trong số những công trường lớn, Các xưởng, nhà máy sản xuất kinh điển. Những nhà máy hóa chất hay Những viện nghiên cứu và phân tích thực hành…

  Kích cỡ: Qúy khách đặt may kích cỡ thấp nhất là số 4 đến lớn nhất: Số 9. đảm bảo chắc chắn sẽ phù hợp với người lao động VN. Nếu có tình huống ngoại lệ, người sử dụng rất có thể liên hệ trực tiếp đến Công Ty bảo hộ lao động Long Châu để đã có được hướng dẫn cụ thể, tương xứng nhất.

  Dịch vụ quảng cáo: có thể in lên áo Những logo Doanh Nghiệp, Công Ty của khách hàng hay Những biển hiệu, slogan nổi bật…
   
 1. Kingfunpro

  Kingfunpro Thành Viên

  Tham gia: 18/10/19
  Số bài viết: 1
  Web:
  72 lượt xem