.

Toàn Quốc: Quy trình chuyển nhà trọn gói mà bạn có thể tham khảo

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cesarme, 5/7/18.

  Nếu bạn cần cần chuyển nhà thì nên nghĩ tới những công ty hoặc ai đó có khả năng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. Những công ty này luôn có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chuyển nhà, bạn cũng cần nên chọn những công ty có tiếng tăm và uy tín nhất trong khu vực bạn sống.

  Tuy có dịch vụ chuyển nhà nhưng bạn cũng cần nên biết một chút thông tin quy trình chuyển nhà của họ trước khi làm việc với họ. Càng nắm được nhiều thông tin thì sẽ có lợi cho bạn. Vì thật sự là có nhiều công ty làm việc không nghiêm túc, thái độ của nhân viên thô lỗ, vân vân.


  [​IMG]


  Khi bạn chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà nào đó thì họ sẽ có những quy trình được liệt kê dưới đây để giúp bạn chuyển nhà. Có quy trình thì sẽ hoạt động dễ dàng và nhanh chóng hơn so với khi không có quy trình.

  Bước 1: Liên lạc để đặt lịch
  Bạn cần liên lạc với các dịch vụ chuyển nhà bằng cách gọi điện thoại vào tổng đài hoặc đường dây nóng của công ty đó. Sau khi bạn gọi thì họ sẽ tiếp nhận thông tin chuyển nhà và bắt đầu giải quyết.

  Bước 2: Khảo sát và đánh giá các đồ đạc
  Họ sẽ đến ngôi nhà của bạn để khảo sát và đánh giá. Họ sẽ đánh giá gì? Họ sẽ xem xét số lượng và cân đo trọng lượng của đồ đạc. Việc này giúp cho họ có thể điều động được số lượng nhân viên để chuyển nhà cho bạn.


  [​IMG]


  Họ cũng sẽ lên kế hoạch và báo giá vận chuyển với bạn trong một ngày gần đây. Ngoài ra, họ xem thử trong nhà bạn có những món đồ nào dễ vỡ không nữa chứ? Phải rất cẩn thận với các đồ đạc dễ vỡ. Xem xét cửa ra vào để chuyển đồ đạc đi sang vị trí mới.

  Bước 3: Hai bên cùng nhau ký hợp đồng chuyển nhà
  Nhân viên sẽ tiến hành báo giá sau khi khảo sát xong. Và ký hợp đồng để hai bên có thể dễ dàng làm việc.

  Bước 4: Thực hiện việc chuyển nhà
  Các dịch vụ này sẽ thực hiện chuyển nhà của bạn. Họ sẽ thông báo ngày chuyển nhà để bạn có thể chuẩn bị trước. Tiếp đó, xe và nhân viên của công ty đến để tháo dỡ và đóng gói toàn bộ đồ đạc của bạn trước khi dọn để nhà mới. Thường thì họ sẽ không chọn vào ngày có mưa để chuyển nhà. Những ngày có mưa thật là bất tiện trong việc chuyển nhà nên sẽ chẳng có ai chọn nó cả.

  Nhân viên của công ty chuyển nhà sẽ đóng gói và bao bọc hết tất cả các đồ đạc. Việc làm này nhằm giúp cho đồ đạc được giữ trong tình trạng nguyên vẹn. Sau đó thì sẽ phân loại hàng hóa và bốc xếp lên xe tải chuyên chở đồ đạc. Và các đồ đạc của bạn sẽ được dọn đến ngôi nhà mới của bạn. Vậy là bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tại căn nhà mới.
   
 1. cesarme

  cesarme Thành Viên

  Tham gia: 3/7/18
  Số bài viết: 3
  211 lượt xem