.

Toàn Quốc: Quy trình Thi Công Và Báo Giá Hệ Thống Điện Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ledat1986, 1/12/21.

  Thi công điện nhà xưởng gồm những hạng mục chi tiết sau đây.

  - Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng: Trục chính của hệ thống cáp điện động lực chính xuất phát phía sau trạm biến áp, đấu nối vào MCCB, sau đó đi vào tủ điện tổng phân phối chính (MSB), cấp nguồn điện cho toàn hệ thống. Hệ thống cáp này có thể đi ngầm dưới đất trong ống PVC, kim loại…hoặc đi nổi và được lắp trên trụ điện, giá đỡ.
  - Thi công thang máng cáp: Đây là hệ thống giá đỡ dùng để nhất mực trục cáp điện cho một phần hoặc toàn hệ thống dây cáp điện. Thang máng cáp được sử dụng phổ quát không những trong điện nhà xưởng mà cả trong nhà phố, tòa nhà hay các Dự án dân dụng khác.
  - Lắp tủ điện công nghiệp: Tủ điện tổng cung cấp chính là nơi đấu nối những trục cáp chính của toàn bộ hệ thống điện ưng chuẩn các thiết bị đóng/cắt, bảo kê được bề ngoài ngay trong khoảng đầu. Tủ MBS này buộc phải phải được thi công tủ điện xác thực, cẩn thận, vừa đảm bảo tính kỹ thuật vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ.
  - Thi công hệ thống điện nhẹ: Gồm các hạng mục như hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy nổ, hệ thống camera Nhìn vào, hệ thống điện sinh hoạt.

  ==> Xem Thêm:Nhà Thầu Cơ Điện Và những Điều Bạn Cần Biết Về Cơ Điện
  ==> Xem Thêm: Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Dương Của Đại Phú Thịnh
  ==> Xem Thêm:Báo Giá Thi Công Điện Xưởng May Uy Tín xác thực Nhất

  [​IMG]
  Thi Công Đèn Chiếu Sáng Nhà Xưởng Tại Đồng Nai


  Báo Giá Thi Công Điện Nhà Xưởng

  Thi công điện nhà xưởng tại Đồng Nailà hạng mục chẳng phải đơn giản sở hữu doanh nghiệp thi công, việc báo giá cần của nhà thầu phải nắm rõ hạng mục khiến cho việc, tinh thông ngành nghề điện nhà xưởng và có thương hiệu, hàng ngũ và trang vật dụng đương đại.
  đặc trưng từ khâu thiết kế, báo giá tới lắp đặt và vận hành là một quá trình khép kín đòi hỏi thầu uy tín, báo giá chính xác từng vật dụng, giá thành lắp đặt, chính sách bảo hành,.. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình cung ứng. Ngày nay, giá của thi công điện nhà xưởng tại Đồng Nai phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tiến độ thi công, trả tiền của chủ đầu tư.
  • Giá cả vật tư sử dụng
  • Đặc điểm và địa điểm khai triển của Công trình thi công
  • Khối lượng và thời kì thi công
  • thời gian bảo hành.
  Lưu ý báo giá thi công lắp đặt điện nhà xưởng nhà máy
  1. + Thi công điện công nghiệp, điện nhà xưởng dựa trên quy ước công nghệ chung, với mỗi Dự án thực tại sẽ có điều chỉnh về giá cả.
  2. + Phần báo giá sẽ không bao gồm vật tư, vật tư do chủ đầu cơ cung cấp hoặc yêu cầu.
  bởi thế, Đại Phú Thịnh triển khai khảo sát thực tiễn địa điểm xưởng thì sẽ mang báo giá thi công điện nhà xưởng chi tiết cho người dùng. Hoặc người dùng liên hệ số 0986.239.299 để nhận báo giá sơ bộ và nhận giải đáp.
  [​IMG]
  Nhà Thầu Điện Uy Tín Đại Phú hưng thịnh
  công ty TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ THỊNH
  Ðịa Chỉ: 679/5 các con phố Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  PGD : 44/2 trục đường TTN 14, P Tân Thới Nhất huyện 12
  DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47
  cửa hàng 39 Phan Văn Hớn thị xã 12 ĐT:(028) 62 54 00 80
  Email: [email protected]
  Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org - thicongdiencopngnghiep.com.vn
  Mọi thông báo Xin Vui Lòng liên hệ mang Chúng Tôi!
   
 1. ledat1986

  ledat1986 Thành Viên

  Tham gia: 12/8/21
  Số bài viết: 82
  69 lượt xem