.

Toàn Quốc: Sai lầm khi chọn mua bơm màng khí nén

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoanghai1992, 3/2/18.

  Sai lầm khi chọn mua bơm màng khí nén

  Đối với máy bơm màng khí nén có hàng trăm model khác nhau vì vậy người sử dụng cũng khá khó khăn trong việc sử dụng bơm định lượng hóa chất pulsafeeder và lựa chọn bơm màng khí nén.
  Đặc biệt hầu hết người sử dụng đều lựa chọn sai bơm màng khí nén trong quá trình sử dụng vấn đề của mình vì vậy dẫn đến hiệu quả sử dụng thấp và máy bơm nhanh hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  Vậy sai lầm khi chọn bơm màng khí nén như thế nào?

  Sai lầm khi chọn mua bơm màng khí nén
  Máy bơm màng khí nén tên tiếng anh là Diaphragm Pump, đây là một loại thiết bị chuyên dụng dùng để bơm các chất lỏng có đặc tính ăn mòn cao.
  Về cấu tạo, sản phẩm này có thiết kế rất khác biệt so với các loại bơm khác đang có trên thị trường. Máy có kết cấu rất đơn giản nhựng hiệu quả mà nó mang lại trong công việc rất cao.

  Xem thêm : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white.html

  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/pulsafeeder.html

  Khi sử dụng bơm màng khí nén thường mắc phải các sai lầm cơ bản sau:
  Chọn mua bơm màng giá rẻ đó là sai lầm cơ bản nhất bởi bơm màng giá rẻ luôn mang lại sự khác biệt cho người sử dụng nếu chọn bơm màng giá rẻ không rõ nguồn gốc chất lượng sử dụng không cao thậm chí còn làm máy nhanh hư hỏng. Sau một thời gian sử dụng ngắn (tầm từ 2-3 tháng) màng bơm của máy bị thủng, những viên bi bị ăn mòn dẫn đến hiệu suất làm việc của máy giảm mạnh do bị hư hỏng nhiều chi tiết khác. Chưa kể khi muốn mua phụ kiện để thay thế, sửa chữa thì rất khó kiếm. Do không có đại diện nào của Trung Quốc tại Việt Nam. Việc này gây ra rất nhiều rắc rối cho việc bảo trì, sửa chữa.
  Mua bơm màng khí nén hàng cũ nhưng không còn giá trị sử dụng và không tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm trước khi mua. Đây là những chiếc máy được thải ra từ các nhà máy do không đáp ứng tốt được các nhu cầu mà họ đề ra. Có thể nếu may mắn bạn sẽ tìm được sản phẩm còn tốt, còn dùng được. Nhưng tỉ lệ đó khá thấp và nếu có thì những chiếc máy đó đều đã được sửa chữa và tân trang lại.
  Khi mua bơm màng không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng dẫn đến chọn nhầm bơm. Khi mua hàng với số lượng lớn bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cam kết rõ ràng trong hợp đồng, đồng thời khi nhận hàng hãy dành một chút thời gian để kiểm tra lại sản phẩm.
  Lời khuyên của chúng tôi dành cho quý khách hàng là nên chọn cac đơn vị uy tín như Vimex để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề để được tư vấn miễn phí.
  Hotline: 0989.775.196
   
 1. hoanghai1992

  hoanghai1992 Thành Viên

  Tham gia: 16/12/16
  Số bài viết: 39
  243 lượt xem