.

Toàn Quốc: Sản xuất bếp á

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi sonnsv, 12/11/15.

  Bếp á

  Sử dụng bếp á công nghiệp sẽ giúp việc nấu nướng một cách nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng với nhiều tính năng và chế độ điều chỉnh khác nhau.

  Bếp á được làm bằng chất liệu inox tốt nhập khẩu chất lượng cao, kiềng bếp được làm bằng thép cường lực chịu được nhiệt độ cao và có độ bền lớn.
  Bep a.jpg
  http://5saoviet.com.vn//upload/product/689344031_bep-a.jpg

  Bếp á là một phần cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong các khu bếp lớn: bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp trường học,… Bên cạnh các thiết bị bếp á công nghiệp công ty chúng tôi sản xuất nhiều thiết bị chất lượng cao, nhập khẩu từ nhiều quốc gianước trên thế giới.

  Bên cạnh các thiết bị bếp âu công nghiệp, chúng tôi cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng cao cấp, chất lượng. Các thiết bị bếp nhà hàng được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối và bảo hành trên toàn quốc.

  Những danh mục chúng tôi thi công lắp đặt như:

  -Thiết kế bếp ăn inox cho trường học, căn tin khu chế xuất.

  -Thiết kế hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp.

  -Thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió , hút mùi, bếp ăn công nghiệp

  -Thiết kế bếp khách sạn, hệ thống bếp công nghiệp

  Với từng loại sản phẩm công trình khác nhau chúng tôi có đội ngũ tư vấn , kỹ thuật riêng biệt phụ trách các mảng từ khâu thiết thế kế bản vẽ,thi công lắp đặt công trình, nghiệm thu,bảo hành một cách khoa học nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị giá từ bình dân cho đến hàng cao cấp.
   
 1. sonnsv

  sonnsv Thành Viên

  Tham gia: 2/11/15
  Số bài viết: 4
  269 lượt xem
Tags: