.

Toàn Quốc: sốt đất tại khu đô thị sân bay long thành

Thảo luận trong 'Mua Bán Bất Động Sản' bắt đầu bởi nobita87, 14/9/18.

  dat nen san bay long thanh
  Với quy hoạch nhà phố vườn và biệt thự vườn tại khu đô thị sân bay long thành đường quy hoạch từ 10m-20m xây dựng tư do,cơ sở hạ tầng hoàn thiện thiện cao cấp,đường thảm nhựa.
  Với diện tích đất nền sân bay long thành
  Chọn lô góc vị trí đẹp hãy gọi ngay cho chúng tôi cam kết thong tin chính xác minh bạch xem sổ đỏ từng lô và hướng dẫn check thông tin thực tế bằng ứng dụng
  Nhà phố và nhà phố vườn diện tích từ:
  ngang 5-20 = 100m2.
  ngang 7-20 = 140m2.
  Biệt thự và biệt thự vườn có diện tích:
  Ngang 10-20 = 200m2.
  ngang 20-20 = 400m2.
  ngang 20-30 = 600m2.
  ngang 50-20 = 1000m2.
  Đất nền sổ đỏ sân bay long thành Garden Home nằm ngay khu trung tâm khu đô thị sân bay quốc tế long thành và chỉ cách sân bay 1,5 km.Đây là một trong những vị trí đắc địa hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư,Đất nền sổ đỏ Long Thành Garden home mở bán nhiều giai đoạn với cơ sở hạ tầng hoàn thiện đường nội bộ thảm nhựa từ 10-15m và pháp lý minh bạch sổ đỏ trao tay quy hoạch xây dựng tự do và hỗ trợ vay ngân hàng.
  Mua đất nền sổ đỏ sân bay long thành ngay hôm nay với lý do
  Đừng chờ đợi để mua đất nền hay một bất động sản trong tương lai mà hãy mua đất nền sổ đỏ sân bay long thành và chờ đợi những đợt tăng giá.
  Mua đất nền sổ đỏ là cách tốt nhất,nhanh nhất và là trong những kênh đầu tư an toàn nhất hiệu quả và lợi nhuận cao.
  Bạn sẽ là nhà đầu tư thông thái vì có tầm nhìn chiến lược và sự phát triển mạnh trong tương lai tại khu đô thị sân bay quốc tế long thành.
  Với phương châm mang lại cơ hội đầu tư và an cư giành cho khách hàng tại khu đô thị trọng điểm phát triển bậc nhất trong khu vực đất nền Long Thành Garden Home.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thông tin chi tiết liện hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh.
  vị trí đất nền nhà phố biệt thự vườn sân bay long thành nằm trên mặt tiền đường 20m kết nối trực tiếp quốc lộ 51 đến sân bay long thành.
  - chỉ 2 phút kết nồi cao tốc biên hòa vũng tàu.
  - chỉ 10 phút ra cao tốc long thành dầu giây.
  - 30 phút về trung tâm thành phố hồ chí minh.
  - Đây là một trong nhưng nơi có tốc độ phát triển bậc nhất về cơ sở hạ tầng về đường bộ đặc biệt là các tuyến cao tốc hay là cảng biển và cảng hàng không quốc tế.
  Cơ hội an cư đầu tư giành cho khách hàng có tầm nhìn xa hãy mua đất nền sổ đỏ sân bay long thành ngay hôm nay.Hiện nay đất nền là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả,mua đất nền sổ đỏ sân bay long thành với giá rẻ nhất từ chúng tôi.
  Định hướng phát triển thì Long thành là một trong những vùng kinh tế trọng điểm đóng vai trò quan trọng,nằm ngay khu trung tâm và gắn liền dự án sân bay long thành.Các tuyến đường kết nối trọng điểm như cao tốc long thành dầu dây hay cao tốc biên hòa vũng tàu khi giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển thì việc kết nối Long thành với các khu vực lân cận khác rất thuận tiện và nhanh chóng.
  Cam kết xem thực tế dự án và thông tin quy hoạch.mở bán với mức giá cạnh tranh chưa từng có tại khu vực.
  Pháp lý sổ đỏ từng lô đi công chứng ngay cho khách hàng thanh toán ngay.
  Giá mở bán chỉ từ 2,4 triệu/m2 giá rẻ nhất khu vực đầu tư sinh lời ngay đây là một trong những khu có khối lượng khách hàng quan tâm đầu tư vì giá hiện tại còn rất rẻ.
  đất nền sân bay long thành
   
 1. nobita87

  nobita87 Thành Viên

  Tham gia: 12/7/17
  Số bài viết: 30
  287 lượt xem