.

Toàn Quốc: Sự cần thiết của việc lắp bộ lọc khí ở máy bơm màng

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguyenduc99, 5/12/18.

  Sự cần thiết của việc lắp bộ lọc khí ở máy bơm màng

  Nếu bạn để ý sẽ thấy bơm màng khí nén không chỉ sử dụng động cơ nén khí, bộ chia khí mà còn sử dụng bộ lọc khí ở đâu vào máybơm.
  Vậy vì sao cần lắp đặt bộ phận này ở bơm màng cần vai trò của bộ lọc khílà gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  http://bombanhrangvn.com/cau-tao-bom-banh-rang-khop-trong/
  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/cau-tao-bom-thuy-luc-banh-rang/

  Xem thêm: cấu tạo bơm thủy lực bánh răng


  Sự cần thiết của bộ lọc khí máy bơm màng
  Bộ lọc khí được sử dụng cho nhiều thiết bị công nghiệp khác nhau trong đó được sử dụng chủ yếu cho các loại máy bơm màng đặc biệt là bơm màng khí nén.
  Đặc biệt bộ lọc khí được lắp đặt ở cổng hút của máybơm màng khí nén với lợi ích cực kỳ to lớn đối với hiệu quả và tuổi thọ sử dụng máy bơm màng
  Khí nén có chứa tạp chất và hơi nước, qua một thời gian dài, các tạp chất sẽ tích tụ ở trong buồng van khí càng ngày càng nhiều, sẽ mài mòn gioăng chữ O và chữ V ở bên trong, làm cho máy bơm ngừng hoạt động. Bộ lọc khí có tác dụng điều chỉnh áp suất khí vào, tránh tình trạng áp suất quá cao làm hỏng màng; dầu máy kèm theo cũng có thể bôi trơn buồng van khí.
  Đặ biệt bộ lọc khí có tác dụng lọc các chất bẩn có trong không khí tránh làm ảnh hưởng đến bơm màng, tránh làm hư hỏng hoặc nghẽn bơm trong quá trình sử dụng lâu dài.
  Các model bộ lọc khí cũng có nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho các ứng dụng khác nhau của khách hàng với các kích thước bơm màng khác nhau.
  Đặc biệt sử dụng bộ lọc khí tiết kiệm chi phí hơn so với cácthiết bị tương tự khác
  Giải đáp: Khí nén có chứa tạp chất và hơi nước, qua một thời gian dài, các tạp chất sẽ tích tụ ở trong buồng van khí càng ngày càng nhiều, sẽ mài mòn gioăng chữ O và chữ V ở bên trong, làm cho máy bơm ngừng hoạt động. Bộ lọc khí có tác dụng điều chỉnh áp suất khí vào, tránh tình trạng áp suất quá cao làm hỏng màng; dầu máy kèm theo cũng có thể bôi trơn buồng van khí.
  Hãy chọn bộ lọc khí chính hãng để có chất lượng sử dụng cao nhất
  Như vậy bơm màng khí nén nhất định cần sử dụng bộ lọc khí cấp dầu ở đầu vào của máy bơm vừa bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố hư hỏng vừa tăng cường hiệu quả sử dụng và tăng tuổi thọ cho máy bơm sử dụng lâu dài.
  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ miễn phí nhé!
  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
   
 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Thành Viên

  Tham gia: 25/3/18
  Số bài viết: 173
  184 lượt xem