.

Toàn Quốc: Sữa Similac Abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Freedom, 27/4/18.

  Sữa Similac đến từ Abbott là 1 trong các loại sữa được phần đông người dùng tin tưởng và chọn lọc cho những bé sinh non hoặc sơ sinh giúp nâng cao sức đề kháng. Chiếc sản phẩm Similac rất thích hợp đối với các bé trong khoảng 0-12 tháng tuổi.
  sở hữu thể bạn quan tâm: Sữa Similac Abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh
  Abbott Similac Neosure IQ được đánh giá là 1 trong các sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam chọn lọc hàng đầu trong giai đoạn chăm nom bé. Sở hữu khả năng cung ứng chất dinh dưỡng tương tự sữa mẹ giúp bé gia tăng được hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa 1 số chiếc bệnh tật. Theo những trung tâm nghiên cứu sữa dành cho bé hiện tại sữa Similac giúp nâng cao cường sức đề kháng trùng hợp của con đường tiêu hóa, giúp thân thể tạo kháng thể, tương trợ sự tăng trưởng các tế bào miễn nhiễm.
  [​IMG]
  ngoài ra, sản phẩm sữa Similac còn giúp tăng cường nhãn lực và vững mạnh trí não vì sở hữu bổ sung DHA, AA, Omega 3 và 6, Choline và Taurine một tỏng các thành phần rất quan trọng để giúp bé phát triển.
  Để dùng những sản phẩm Similac một cách hiệu quả thì chúng ta nên tiêu dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút theo như chỉ dẫn trong hộp. Không những thế, chúng ta nên tiêu dùng muỗng có sẵn trong hộp để đo lượng sữa một cách thức chính xác lúc cho bé uống.
   
 1. Freedom

  Freedom Thành Viên

  Tham gia: 8/2/18
  Số bài viết: 8
  241 lượt xem