.

Toàn Quốc: Thắc mắc khi sử dụng dịch vụ internet của Viettel

Thảo luận trong 'Tivi, Đầu KTS, Smartbox' bắt đầu bởi tienhuy111, 20/7/18.

  Những vướng mắc thường gặp khi dùng Thương Mại & Dịch Vụ internet viettel

  Khi Internet bị gián đoạn, để thay thế sửa chữa thì tôi liên hệ ai? (FTTH)

  Hành khách phấn kích gọi đến số 1800 8119 là tổng đài hỗ trợ , báo hỏng của Dịch Vụ Thương Mại mạng Viettel ( 24h/24)

  [​IMG]


  Xem thêm cách hòa mạng di động trả sau viettel nhận ưu đãi cực khủng

  Câu hỏi 2

  Khi sử dụng Dịch Vụ Thương Mại Internet, Truyền hình trên cùng một sợi cáp quang, có ảnh hưởng đến chất lượng không? Khi dùng Internet có bị chậm trễ không?

  Hành khách tránh việc băn khoăn lo lắng vì việc lắp ráp 2 Thương Mại & Dịch Vụ trên cùng 1 đường truyền không tác động đến chất lượng, vì mỗi Dịch Vụ Thương Mại vận động trên băng tần riêng nên không ảnh hưởng tới nhau.

  K chỉ có vậy , khi lắp đặt lên trên cùng 1 đường dây giúp nhà của khách hàng đẹp hơn vì Không phải kéo rất nhiều dây cáp vào nhà .

  Click để xem cáp quang viettel

  Câu hỏi 3:

  Các Các loại thiết bị như modem wifi, đầu thu KTS …do Viettel phân phối được Bảo Hành như vậy nào?

  Nếu Những loại thiết bị hỏng nhưng đã hết thời điểm BH thì Viettel có hỗ trợ sửa chữa thay thế không, & có mất phí không?

  [​IMG]


  – Với thiết bị lỗi do nhà sản xuất: Viettel sẽ đón nhận Bảo Hành suốt trong quãng quy trình khách hàng sử dụng Dịch Vụ Thương Mại, cụ thể:

  – Trong trường hợp người mua sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ ≤ 36 tháng: đổi Các loại thiết bị cùng model hoặc tương đương chức năng .

  – Trong tình huống người mua sử dụng Thương Mại Dịch Vụ > 36 tháng: Viettel tiếp nhận thay thế , bảo trì đảm bảo an toàn tiêu chuẩn Những loại thiết bị cho mọi người tiêu dùng sử dụng.

  – Riêng đối với Các loại thiết bị lỗi do các bạn tiêu dùng (không đủ điều kiện kèm theo bảo hành) như rơi nước, rơi vỡ, ẩm thấp ,…: các bạn mua đổi/mua thiết bị theo chính sách đang thi hành .

  Tham khảo thêm internet viettel

  Câu hỏi 4:

  Số hỗ trợ quan tâm người tiêu dùng của Viettel là gì? Có bị mất phí hay không?

  Số điện thoại cảm ứng thông minh hỗ trợ quan tâm mọi người tiêu dùng 18008168 (Miễn phí), báo hỏng Dịch vụ thắt chặt và cố định (internet, truyền hình) 18008119

  [​IMG]

  Vướng mắc 5:

  Trong quá trình sử dụng Dịch Vụ Thương Mại, có thể quy đổi gói cước vận tốc thấp lên gói cước tốc độ cao hoặc trái lại không? Tôi có bị mất chương trình tặng thêm cũ hay không?

  Quý khách hoàn toàn có thể chuyển đổi từ gói cước tốc độ thấp lên gói cước tốc độ cao (miễn phí) hoặc thay đổi đổi từ gói cước tốc chiều cao xuống tốc độ thấp (100.000 đ/lần chuyển đổi).
   
 1. tienhuy111

  tienhuy111 Thành Viên

  Tham gia: 4/6/18
  Số bài viết: 8
  462 lượt xem