.

Toàn Quốc: Than Nướng Không Khói Binchotan Trường Nam - Thùng 10kg (TN03)

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi suckhoehanhphuc, 27/3/18.

  Than Binchotan hay còn được gọi là than Trắng; được sản xuất hoàn toàn thủ công theo công nghệ Nhật Bản. Người Nhật xem Binchotan là loại than củi có chất lượng tuyệt hảo nhất trên thế giới.

  Phương pháp sản xuất của than Trắng Binchotan đặc biệt ở chỗ nhánh hoặc thân cây tươi được đốt ở nhiệt độ 1200oC trong vài ngày sau đó làm nguội nhanh bằng cát hoặc không gian kín. Công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn nhựa và tạp chất, than thành phẩm có độ cứng cao, khi gõ vào nhau sẽ có âm thanh như kim loại.

  [​IMG]

  Than trắng Binchotan được cắt rất đều và đẹp mắt

  Than trắng là loại than yêu thích của các đầu bếp Nhật Bản bởi khả năng cháy lâu, không khói, không cay mắt, lửa cháy đều. Sử dụng than nướng không khói Binchotan Trường Nam sẽ giúp giữ nguyên hương vị món ăn. Đăc biệt, trong quá trình nấu nướng, bạn sẽ không phải lo lắng bị khói bụi bám vào người hay lo sợ bị chảy nước mắt như khi dùng các loại than đen thông thường.

  [​IMG]

  Than trắng Binchotan khi đốt có màu rất đẹp mắt

  Ngoài ra, than nướng Trường Nam cũng rất phù hợp để sưởi ấm (theo truyền thống Á Đông phụ nữ mới sinh cơ thể trở nên yếu ớt, cần được giữ ấm để đảm bảo sức khỏe).

  [​IMG]

  Sản phẩm được đóng gói trong thùng nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi sử dụng

  Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại 2kg hoặc 10kg được đóng thùng sẵn. Nếu sử dụng không hết, bạn quấn kỹ phần than còn lại bằng bao ni lông và đậy kín thùng lại để bảo quản tốt nhất.

  Than Trắng Trường Nam – Nâng tầm cuộc sống
   
 1. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Thành Viên

  Tham gia: 26/6/16
  Số bài viết: 18
  427 lượt xem