.

Toàn Quốc: Thành phần &cơ chế hoạt động của thuốc Arkopharma

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Mipham, 10/7/18.

  Thuốc giảm cân Arkopharma là gì?Cùng giammoantoan.vn tìm hiểu về thành phần và cơ chế hoạt động của giảm béo Arkopharma detox

  [​IMG]

  Thành phần của thuốc giảm cân Arkopharma Detox

  Thuốc giảm cân Arkopharma Detox là 1 hộp chứa 10 ống thuốc nằm trong combo Detox giảm cân Arkopharma Progamme Minceur 3 in một. Được những nhà phân phối giới thiệu là sản xuất 100% từ những thảo dược hữu cơ giúp hồi phục & duy trì vóc dáng thon gọn như mong muốn chỉ trong vòng 30 ngày

  Cơ chế hoạt động của thuốc giảm béo Arkopharma Detox

  Thuốc giảm cân Arkopharma Detox được chia làm 3 giai đoạn: khoảng thời gian thanh lọc Detox, khoảng thời gian bắt đầu đốt cháy mỡ và giảm cân, cuối cùng là giai đoạn giảm cân sâu.

  + Khoảng thời gian 10 ngày thanh lọc Detox

  Giai đoạn này bao gồm 10 ống Arkofluide Detox, người giảm béo sẽ chia đều để áp dụng trong 10 ngày, tương đương với một ống/ngày. Trong mối ống Arkofluide Detox được giới thiệu là bao gồm các thành phần như: củ cải đen, chiết suất từ quả cơm cháy đen, tinh chất cây bồ công anh, nước ép chanh. Các chất này đều có tác dụng thanh lọc, đào thải độc tố và chống oxy hóa.

  + Khoảng thời gian bắt đầu đốt cháy mỡ & giảm béo

  Giai đoạn bắt đầu giảm cân & đốt cháy mỡ thừa này bắt đầu từ ngày thứ 11 – 20, tức là sau khi thực hiện Detox thanh lọc cơ thể. 10 Ống Thuốc giảm béo Arkopharma – Arkofluides Stater Minceur sẽ được sử dụng để bắt đầu đốt cháy mỡ .

  Trong 10 ống thuốc Arkofluides Stater Minceur được nhà sản xuất giới thiêu có bao gồm những thành phần:

  Chiết suất là Yerba mate thúc đẩy và chuyển hóa tế bào mỡ thành dạng năng lượng để nâng cao sức khỏe giúp cơ thể sẵn sàng cho liệu trình giảm cân.

  Hạt thì là: Tinh chất hạt thì là có tác dụng thúc đẩy khiến cho quy trình xử lý chất béo thừa và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

  Chiết xuất từ hạt nho, nước ép dứa, táo: các thành phần này vừa có tác dụng chống oxy hóa, vừa loai bỏ độc tố, đánh tan mỡ thừa & đem lại cho người giảm cân hương vị thơm ngon.

  + Giai đoạn Giảm béo sâu (Booster)

  10 ống Arkofluides Booster Minceur sẽ được áp dụng liên tiếp từ ngày 21 – 30 để chấm dứt tiến trình giảm cân thuốc giảm béo Arkopharma.

  Trong mỗi ống Arkofluides Booster Minceur bao gồm: Chiết xuất hạt cà phê xanh, chiết xuất gạo Guarana, chiết xuất cây Meadowseet & nước ép trái mận. Ngoài hương vị thơm ngon dễ uống thì đây được giới thiệu là những thành phần chống oxy hóa, giúp loại bỏ độc tố qua đường mồ hôi và nước tiểu. Sau khi làm hết một liệu trình người sử dụng có thể giảm được từ 4 – 5kg.

  Đọc đến đây thì chúng ta có thể thấy đây là 1 loại thuốc thực sự tốt, được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên và chẳng hề gây ra tác dụng phụ gì.Tuy nhiên người dùng cần chú ý :

  • Thực phẩm bổ sung không có tác dụng thay thế 1 chế độ ăn uống phổ biến và lối sống lành mạnh.
  • lợi ích tùy vào cơ địa của mỗi người
  • Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày
  Xem thêm : Tác hại của thuốc giảm béo Diet Vip
   
 1. Mipham

  Mipham Thành Viên

  Tham gia: 6/7/18
  Số bài viết: 6
  441 lượt xem