.

Toàn Quốc: Thiết bị quét mã QR ứng dụng quét thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phuonggngoc, 7/10/21.

  Thiết bị quét mã QR ứng dụng quét thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19

  Hiện nay tiêm chủng vắc-xin COVID-19 đang được triển khai trên khắp cả nước. Sau khi tiêm thông tin của người dân sẽ được cập nhật lên hệ thống tiêm chủng quốc gia về ngày tiêm, thông tin vắc-sin, kết quả tiêm chủng,…

  Sau khi xác nhận thành công, mỗi cá nhân sẽ có chứng nhận tiêm chủng và mã QR của riêng mình. Mã QR trên nền vàng cho thấy bạn đã tiêm một mũi vaccine, trên nền xanh lá cho biết đã tiêm đủ 2 mũi.

  Khi bạn lưu thông trên đường hoặc tại các cơ quan, nơi công cộng cần kiểm tra chứng nhận covid. Để lưu trữ thông tin và quét mã QR cần những thiết bị quét mã vạch chuyên dụng.

  [​IMG]
  Máy quét mã vạch chuyên dụng
  phải đọc nhanh, nhạy, chính xác mã QR trên điện thoại, máy tính,… Tân Hưng Hà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thiết bị quét mã QR chuyên dụng dùng để quét chứng nhận tiêm chủng COVID

  · Máy đọc mã vạch Android Zebra TC26

  Zebra TC26 thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng vận hành tốt, máy chạy hệ điều hành Android 10, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động ngành logictics, giao hàng vận chuyển, y tế, sản xuất, giao thông, kiểm kho hàng hóa và quản lý tài sản cố định nhiều khu vực khác nhau.

  · Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1950GHD

  Máy đọc mã vạch Honeywell 1950g mang lại hiệu suất cao và độ bền hàng đầu để cải thiện năng suất và thời gian hoạt động tối đa, giải mã chuẩn barcode 1D, 2D và quét trên nhiều bề mặt vật liệu, mờ nhòe hay chất lượng in kém. Máy được thiết kế bo cong mềm mại, vừa tay cầm giúp người sử dụng trực tiếp làm việc trong nhiều giờ mà không gây mỏi tay.

  · Máy quét mã vạch đa tia 2D honeywell HF680

  Máy quét HF680 là sản phẩm đa tia 2D độ bền cao, chịu va đập. Đọc được các mã vạch 1D và 2D tiêu chuẩn, tốc độ quét nhanh, chính xác các mã vạch hiển thị trên màn hình thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng hay laptop với độ chói sáng cao.

  · Máy quét mã vạch đa tia Zebra DS9308

  Zebra DS9308 là chiếc máy quét mã vạch 2D sở hữu thiết kế để bàn gọn, đẹp, hoạt động hiệu quả, thích hợp để ứng dụng trong nhiều hoạt động thuộc những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

  Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

  Hotline: 0393.011.053

  Email: sales6@tanhungha.com.vn

  Website: tanhungha.com.vn

  Thiết bị quét mã vaccin, máy đọc mã QR, máy quét QR code thông tin tiêm chủng, máy đọc chứng nhận tiêm vắc-xin covid-19, máy đọc mã vạch quét thông tin vắc-xin,

  [​IMG]
   
 1. phuonggngoc

  phuonggngoc Thành Viên

  Tham gia: 13/5/21
  Số bài viết: 164
  37 lượt xem