.

Toàn Quốc: Thu Mua Thanh Lý Kho Lạnh, Kho Cấp Đông Thành Phố Hồ Chí Minh Uy Tín, Chất Lượng

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phuongnhi33, 30/7/20.

  Thu mua thanh lý kho lạnh, kho cấp đông thành phố Hồ Chí MInh uy tín, chất lượng với chi phí rẻ đang là nhu cầu tìm kiếm khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Và bạn đang có nhu cầu cần thanh lý kho đông lạnh không sử dụng với chi phí hợp lý thì hãy liên hệ với Công Ty dịch vụ Điện Lạnh Nguyễn Khánh ngay sau khi xem thêm bài viết sau đây.
  1. Lý do nên chọn dịch vụ điện lạnh Nguyễn Khánh để thanh lý kho lạnh, kho cấp đông.

  Ngày nay với nhu cầu cao mà cuộc sống của nhiều gia đình kinh doanh hay công ty, doanh nghiệp có kho lạnh cũ đang có hiện tượng sử dụng yếu dần. Thì hãy đừng nghĩ đến việc vứt bỏ mà hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi tiến hànhthu mua lại kho lạnh.
  Đảm bảo công ty Điện lạnh Nguyễn Khánh sẽ xem xét và kiểm tra một cách kỹ càng nhất để đưa ra cho khách hàng những con số hết sức hợp lý và phù hợp nhất, đảm bảo chi phí sẽ cao hơn so với những công ty dịch vụ thu mua thanh lý khách trên thị trường hiện nay.
  Công ty dịch vụ điện lạnh Nguyễn Khánh chúng tôi làm việc trên thị trường đã qua nhiều năm và xây dựng được thương hiệu, tiếng nói trên thị trường. Được đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thanh lý kho đông lạnh. Nên khi khách hàng cầnthanh lý kho lạnh cũ thì cứ liên lạc với chúng tôi để chúng tôi tiến hànhthu mua kho lạnh với những bước cơ bản để đưa ra những con số hợp lý nhất cho khách hàng.
  Công ty dịch vụ điện lạnh Nguyễn Khánh chúng tôi tự hào khi là một trong những công ty đứng đầu hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh với những mục tiêu vươn ra cả nước để có nhiều chi nhánh phục vụ khách hàng, nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng 200% khi đến đây. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh tế, cẩn thận trong từng chi tiết công việc để không phạm phải sai lầm, tránh tình trạng sai sót trong công việc. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, mọi thắc mắc gì khách hàng cứ liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi giải đáp một cách chính xác nhất.
  Ngoài ra công ty điện lạnh Nguyễn Khánh còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: bảo trì, bảo dưỡng, miễn phí vận chuyển ở nội thành, bảo hành từ 6 đến 1 năm tùy theo từng sản phẩm khách hàng lựa chọn khi đến đây,... Với những sản phẩmthanh lý kho lạnh cũnếu hệ thống hoạt động không tốt thì sẽ được nhân viên chúng tôi tiến hành sửa chữa và lắp đặt lại thiết bị hư hỏng để khi khách hàng có nhu cầu thu mua lại sẽ được sử dụng một cách tốt nhất.
  Nhằm hướng đến sự hài lòng cho quý khách hàng mà công ty điện lạnh dịch vụ Nguyễn Khánh không ngại khó khăn, khó xa xôi, khó thời tiết,... Chỉ cần khách hàng yêu cầu thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ luôn có mặt ngay lập tức để khách hàng không phải chờ đợi. Mong muốn của chúng tôi là trở thành người bạn người đồng hành của khách hàng trong những thời gian dài. Khi mọi thiết bị điện lạnh của khách hàng cần thanh lý. Hãy để chúng tôi lo lắng giúp khách hàng.
  2. Thu mua điện lạnh uy tín, giá cao

  Khi những vật dụng điện lạnh của khách hàng có khả năng sử dụng yếu dần và khách hàng có mong muốn mua lại cái mới khác hơn thì hãy liên lạc với công ty dịch vụ điện lạnh Nguyễn Khánh chúng tôi để chúng tôi tiến hành thu mua lại những vật dụng điện lạnh của khách hàng không còn sử dụng nữa. Vừa bổ sung thêm cho khách hàng thêm một khoản chi phí nho nhỏ vừa giúp khách hàng xử lý được những vật dụng không có khả năng sử dụng nữa. Vậy nên hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi khách hàng có nhu cầu.
  Cùng điểm qua một sốkho lạnh thanh lýtheo từng phân loại khác nhau khi dựa vào chức năng và kích thước kho lạnh:
  -Phân loại theo ngành
  ●Kho lạnh bảo quản thực phẩm, chế biến: là kho lạnh dùng để dự trữ được một lượng lớn thức ăn, trái cây cần bảo quản để chế biến trong thời gian dài hơn trong vòng 24h. Giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  ●Kho bảo quản nông sản như rau, củ, quả, giống mầm,... thích hợp cho công việc nông nghiệp hoặc ở các siêu thị, kinh doanh buôn bán,...
  ●Kho lạnh bảo quản các sản phẩm dịch vụ, y tế ở nhiều nơi bệnh viện là một trong những vật phẩm không thể thiếu mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc với điều kiện phát triển đi lên ngày nay là đặc điểm quan trọng để bảo quản các vật dụng y tế một cách sạch sẽ nhất, an toàn nhất,...
  ●Kho lạnh bảo quản sữa là một trong những sản phẩm hết sức cần thiết cho các công ty, đại lý chuyên sản xuất sữa. Nhằm bảo quản được lượng sữa trong một thời gian dài mà không bị hư hỏng.
  ●Kho lạnh bảo quản và lên men bia, rượu là vật dụng được dùng khá phổ biến ở nhiều gia đình có sự yêu thích đối với rượu và đặc biệt kho lạnh còn sử dụng được nhiều loại rượu khác nhau.
  -Phân loại theo kích thước
  Kích thước của kho lạnh cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng khi có yêu cầu sử dụng trong công việc gì và mục đích phục vụ của vật dụng đem lại cho khách hàng. Thường để sử dụng tốt các vật phẩm thì sẽ chia khối lượng từ 50 tấn, 100 tấn, 150 tấn,.. tùy mục đích của khách hàng nhằm vào công việc gì để lựa chọn cho phù hợp nhất.
  3. Một số vấn đề gặp phải khi sử dụng kho lạnh và biện pháp khắc phục hiệu quả

  Để sử dụng tốt mọi vật dụng điện lạnh đặc biệt là kho lạnh khách hàng cần quan tâm đến một số vấn đề quan trọng như sau:
  +Hiện tượng lọt ẩm do quá trình sử dụng không tuần hoàn được lượng không khí thoát ra ngoài mà vẫn còn đọng lại một lượng hơi nước ngưng tụ bên trong làm quá trình sử dụng bị hạn chế và đem lại hiệu quả không được cao.
  +Hiện tượng phù nền do kho lạnh được bảo quản lâu trong một thời gian dài, hơi lạnh sẽ truyền qua tấm cách nhiệt rồi rơi xuống nền đất, gặp đúng thời điểm nhiệt độ thấp tạo thành một tảng băng. Quá trình này gọi là phù nền ở kho lạnh
  +Hiện tượng lọt không khí là điều khá quan trọng và xảy ra thường xuyên. Do quá trình sử dụng thì hoạt động của người lấy hàng sẽ liên tiếp mở cửa ra ngoài và lúc này chính là thời điểm dễ dàng nhất cho không khí bên ngoài ảnh hưởng vào kho lạnh làm giảm nhiệt và có thể gây ra tốn điện năng sử dụng cho khách hàng
  Biện pháp khắc phục của những hiện tượng trên:
  +Sử dụng quạt chắn gió để tránh tình trạng hạn chế cho không khí tràn vào bên trong
  +Thiết kế của tò vò khoảng 600mm x 600mm để thuận tiện cho việc mở cửa vận chuyển lấy hàng
  +Xây dựng một phòng đệm bông lớn để không cho không khí thoát ra ngoài gây ảnh hưởng đến điện năng và bảo quản lượng thực phẩm, thức ăn,...
  +Ghép những mảnh nhựa nhỏ để tạo thành một màn che vừa có công dụng sử dụng nhiệt tốt, không gây ảnh hưởng điện năng như những vật dụng làm bằng inox, sắt, thép,.. Ngoài ra còn tạo thành một màn che rát hữu ích khi có thể bao bọc mọi thứ bên trong một cách an toàn và sạch sẽ nhất. Hạn chế việc sử dụng nhiều vật dụng khác vì nhựa có sức chịu bền cao hơn những vật dụng khác thông thường, tính đảm bảo và thẩm mĩ cũng tuyệt đối.
  Những thông tin trên chính là bài viết mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng khi muốn hay có nhu cầu thu mua - thanh lý kho lạnh, kho cấp đông uy tín, giá cao hiện nay trên thị trường điện lạnh. Chỉ duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có trung tâm dịch vụ điện lạnh Nguyễn Khánh là đáng tin cậy nhất, an toàn nhất và đem lại cho khách hàng sự hài lòng 200%.
  Trung tâm dịch vụ Điện lạnh Nguyễn Khánh rất vui và hân hạnh khi được phép đồng hành cùng khách hàng
  ---------------------------------------
  CÔNG TY TNHH TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN KHÁNH
  Trụ sở chính: 36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Kho xưởng: 102/27 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Hotline: 0937.847.269 | 090.678.2442
  Email: dienlanhnguyenkhanh@gmail.com
  Website: thanhlydienmay.com/
   
 1. phuongnhi33

  phuongnhi33 Thành Viên

  Tham gia: 13/4/20
  Số bài viết: 14
  27 lượt xem