.

Toàn Quốc: Thùng rác cá heo - Thùng rác hình thú làm bằng nhựa composite.

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phuocdat04, 7/7/16.

  Khi đứng trước những thùng rác hình thú bạn sẽ không biết phải mua con nào cả, mõi con vật mang một vẻ đẹp, một nét riêng và một phong cách khác nhau.

  Thùng rác cá heo được công ty Phước Đạt tạo ra sau một quá trình dài nghiêm cứu kỹ càng các vấn đề từ khuôn mẫu, hình dáng, màu sắc và chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn trao tận tay cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  Thùng rác cá heo

  Kích thước: 1100*600mm

  Chất liệu: nhựa composite

  Màu sắc: tùy chọn

  Xuất xứ: Việt Nam
  [​IMG]
  Vì sao phải chọn nhựa composite làm vật liệu chính của thùng rác cá heo. Composite là một loại nhựa cứng bên trong còn chứa các sợi thủy tinh có khả năng chóng cháy cao phù hợp khi sử dụng trong công viên, trường học. Thùng rác cứng chắc chắn bền bỉ nên khi sử dụng lâu ngày cũng không làm bể hay nứt rò rỉ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

  Không phải tự nhiên mà thùng rác lại được khách hàng yêu thích mà chọn mua trong nhiều năm liền như vậy, với mẫu mã thiết kế đẹp phù hợp với thị yếu người tiêu dùng, đặt biết hơn nữa là thùng rác được trực tiếp sản xuất trong nước nên có thể làm theo yêu cầu của khách hàng, in logo cho khách hoàng toàn miễn phí. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  Sản phẩm trực thuộc Công Ty TNHH Phước Đạt
  Hotline: 0963 838 772 Nguyệt
  Phone: 0822155425
  Email: phuocdat.sales04@gmail.com
  Đ/c: 494 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12
  Yahoo: phuocdat04, skype: khietanh24
   
 1. phuocdat04

  phuocdat04 Thành Viên

  Tham gia: 30/3/16
  Số bài viết: 297
  746 lượt xem