Toàn Quốc: Thuốc giảm béo Burn Lipo có tốt không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Mipham, 9/7/18.

  Không ít quý khách bật mí về các mặt trái, rủi ro của thuốc giảm cân Burn Lipo

  [​IMG]

  Thuốc giảm cân Burn Lipo có tốt không?

  Hậu quả của thuốc giảm cân luôn là điều làm các chị em băn khoăn bên cạnh tác dụng của nó. Thuốc Burn Lipo là 1 loại thuốc giảm béo được giới thiệu là không cần ăn kiêng, cũng không cần tập luyện với 1 chế độ khắt khe thế nhưng vẫn giúp giảm cân nhanh chóng.

  Vậy thực hư chất lượng thuốc giảm béo Burn Lipo thế nào? Thuốc giảm béo Burn Lipo có rủi ro gì?. Hãy cùng giammoantoan.vn tìm hiểu qua một số phản hồi thực tế của khách hàng sau khi áp dụng thuốc giảm béo Burn Lipo.

  [​IMG]

  Nich name “lamminhhang” Chia sẻ trên diễn đàn trang tin trẻ thơ:“Sau khi sinh song chị có dùng thuốc giảm béo Burn Lipo với mức giá 1.800.000 đồng/hộp và tránh được hơn 3 kg. Dù vậy sau khi giảm cân thì bụng chị xuất hiện vết nhăn. Theo chị Hằng thì loại thuốc Burn Lipo này có mức giá khá đắt và không đem đến hiệu quả ngay lập tức nên nếu như ai có ý định giảm cân cấp tốc thì không nên dùng thuốc giảm béo Burn Lipo này”.

  Một trang cá nhân khác cũng có phản hồi sau khi dùng thuốc Burn Lipo để giảm cân: “Dùng toàn các lời có cánh nhưng chất lượng thì không ra gì. Tác dụng giảm cân chậm mà mức giá thì không rẻ một chút nào. Thực sự thất vọng toàn tập”.

  Cũng trên 1 trang cá nhân khác, có bạn Bật mí dòng trạng thái liên quan đến thuốc Burn Lipo: “Thấy chị Nhã Phương PR sản phẩm giảm béo Burn Lipo này lôi cuốn quá nên tớ cũng mua về thử. Thế nhưng uống hết 20 viên rồi mà chưa thấy thay đổi mấy. Định ngưng sử dụng nhưng thấy tiếc nên ráng dùng cho hết hộp, không biết có nên dùng tiếp hay không. Hoang mang quá!”

  Xem thêm: Thuốc giảm béo Arkopharma là gì?
   
 1. Mipham

  Mipham Thành Viên

  Tham gia: 6/7/18
  Số bài viết: 6
  92 lượt xem