.

Toàn Quốc: Tìm đại lý phân phối sản phẩm Nem Bùi

Thảo luận trong 'Ẩm Thực, Đặc Sản Vùng Miền' bắt đầu bởi xuân kim khoa, 29/5/18.

  • Đặc sản Nem Bùi

   Cơ sở sản xuất nem bùi Thiên Tâm

   Chúng tôi cần tìm điểm phân phối sản phẩm số lượng lớn giá cả hợp lý – hai bên cùng thỏa thuận.

   Đối tượng khách hàng:( Nhà hàng, khách sạn, siêu thị lớn nhỏ, các đại lý phân phối thực phẩm, cửa hàng buôn bán đặc sản các vùng miền toàn quốc….)

   Chi tiết sản phẩm   Thành phần: thịt nạc, mỡ thỏi,bì luộc giòn,nước mắm ngon, lá sung,lá đinh lăng, thính rang tay trên bếp củi. Quý khách đã đến với đất kinh bắc hãy nhớ đến nem làng bùi.

   Để làm nem người ta lấy thịt thân con lợn. Thịt làm nem phải là thịt tươi, ngon nhất. Phần nạc và mỡ sau khi lấy để sống, thái bản mỏng như tờ giấy rồi thái dọc theo thớ thịt. Sau đó đem hấp cách thủy khoảng 10 đến 15 phút rồi nêm gia vị cho vừa vặn. Bước cuối cùng là nén chặt nem thành quả nhỏ bọc trong một lớp lá sung và lá chuối. Người làm nghề rất vất vả vì để hoàn thiện món này đòi hỏi phải cẩn thận trọng trong từng công đoạn.

   Tùy theo khẩu vị từng người, nem khi ăn được cuốn bằng lá sung hoặc lá đinh lăng chấm với tương ớt hay nước mắm. Bạn sẽ cảm nhận được vị chát của lá sung, vị ngọt của thịt và mùi thơm lừng của thính.

   Là một món ăn ít kén người nên bạn có thể ăn nem Bùi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Dù là một món ăn chơi chứ không phải ăn no, nhưng vào buổi trưa, với thời tiết hanh nắng thì chiếc nem bùi cùng ly bia mát lạnh là lựa chọn lý tưởng.

   Địa chỉ: Phố mới Hoàng Xá- Thuận Thành- Bắc Ninh. Hotline: 0989.365.536-Khoa- 0981.158.558- Thảo -24/24/7 Hân hạnh được phục vụ quý khách   

  Các file đính kèm:

 1. xuân kim khoa

  xuân kim khoa Thành Viên

  Tham gia: 25/11/15
  Số bài viết: 3
  553 lượt xem