.

Trade.io ( TIO ) - Dự Án sàn giao dịch hàng đầu thế giới !

Thảo luận trong 'Tin Tức Thế giới' bắt đầu bởi bbonbon, 4/6/18.

  Trade.io là một nền tảng giao dịch trên blockchain mới mang tính sáng tạo, mục đích của Trade là phá vỡ hệ sinh thái tài chính và dân chủ hóa thị trường hiện tại. Trade.io sử dụng nền tảng mạng ngang hàng (peer-to-peer) để hỗ trợ cho việc giao dịch một loạt các tài sản kỹ thuật số khác nhau, và sẽ ra mắt đồng tiền số riêng của họ mang tên Trade Token (TIOCoin) và ra mắt sàn giao dịch trade.io cái tên nói lên mục đích, tầm nhìn của chủ dự án.

  Dự án Trade.io Platform team DEV tiền thân là team coder của sàn chứng khoán NASDAQ ,đứng sau là tập đoàn giao dịch ngoại hối FXPrimus tập đoàn danh tiếng bậc nhất châu âu,(văn phòng đại diện toàn cầu ),ngoài ra còn các cổ đông lớn khác như tỷ phú Chien Lee (Chủ tịch và CEO of NewCity Capital LLC,chủ tịch clb OGC Nice FC Pháp,đồng thời là founding member of 7 Days Group Holdings Ltd một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất trung quốc, và là co-owner of The Grand Ho Tram Strip ).
  [​IMG]

  Trade.io Platform là nền tảng dựa trên công nghệ blockchain thay thế hoàn toàn vai trò ngành ngân hàng trong giao dịch forex. Không chỉ giao dịch ngoại tệ ,hàng nghìn công ty có thể niêm yết tài sản để giao dịch trên Trade.io Platform,các loại tài sản như bất động sản, vàng,kim loại quý,hợp đồng tương lai,những tài sản này sẽ được mã hóa vào token TIO và chuyển đồi ngang giá token TIO(Token TIO là phương tiên trung gian trao đổi, giá trị TIO phụ thuộc vào thị trường quyết định tại thời điểm nhất định để quy đổi). Chính vì vậy Trade.io là lời giải đáp hoàn hảo cho việc tự do giao dịch trên toàn cầu. Dựa theo thông tin cung cấp sẻ ra mắt sàn giao dịch trade.io vào cuối tháng 6
  TIO hiện đang có mặt trên thị trường trong đó có các sàn giao dịch lớn như OKEX, Bancor, GateIO, Tidex, KuCoin, HitBTC và IDEX.


  Dự án Trade.io mang lại lợi ích gì ?

  Trade.io hướng tới cung cấp các lợi ích:
  • [*]Công nghệ Blockchain: Mọi giao dịch trong tài khoản khách hàng được đảm bảo minh bạch thông qua blockchain.[*]Rủi ro thanh khoản: Có sẵn nhiều dòng thu nhập minh bạch, bao gồm cả nguồn vốn vay và thu nhập giao dịch. [*]Ngân hàng đầu tư: Hỗ trợ các quỹ mới và quỹ hiện có trong việc huy động vốn và niêm yết trên sàn giao dịch Trade.io.[*]Phân phối hàng ngày: Người tham gia thanh toán có thể tham gia phân phối hàng ngày và được thanh toán trực tiếp vào ví điện tử của họ bằng tiền giấy (fiat) và tiền điện tử. [*]Token giao dịch: Nền tảng Trade.io sử dụng Trade Token (TIO), được sử dụng để trao đổi và tham gia vào tài khoản thanh toán chung.[*]Đội ngũ có kinh nghiệm: Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và nhiều cố vấn đến từ Fintech, ngân hàng đầu tư, blockchain, và không gian giao dịch.

   [*]Sử dụng cho các giao dịch mua bán trên sàn trade.io dự định ra mắt trong tháng 6/2018
  [​IMG]
  Đội ngũ phát triển có kiến thức sâu rộng về thị trường tài chính, đã làm việc trong lĩnh vực ngân hàng trong hơn 20 năm làm việc tại UBS, Deutsche Bank, Citi và các thành viên tại Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Dartmouth, Đại học Oxford và Đại học Pennsylvania.

  Là những gì đặc biệt về TIO so với altcoins khác?
  TIO đóng vai trò chìa khóa đăng nhập vào cty Liquidity Pool. Bằng việc "cho mượn" ít nhất 2500 Token Trade trên sàn, cty có thể trả lợi nhuận cho các trade holders mỗi ngày dựa trên một vài yếu tố được tác động bởi môi trường, điều kiện, năng lực và hơn hết là giá trị công ty. Để đọc thêm thông tin, vui lòng xem tại trang của chúng tôi.

  Giá trị của Trade Token phản ánh năng lực của một công ty và khả năng nó đáp ứng những điều nó đã hứa hẹn với cộng đồng của nó. Ban quản lý và ban giám đốc đã huy động chuyên gia tài chính, kiến thức về kỹ thuật, và quan trọng nhất là mục tiêu thông thường hướng đến việc tạo ra môi trường tài chính an toàn hơn, nhanh chóng hơn và đúng đắn hơn cho những người tham gia tài chính toàn cầu. Với hàng loạt offer đã sẵn sàng để khởi động - họ hứa hẹn sẽ không làm thất vọng cộng đồng chúng ta, khi cho ra mắt sàn giao dịch trade.io

  Vì sao nên đầu tư TIO.[​IMG]
  • [*]Một token tiện lợi có thể dùng cho hàng loạt giao dịch tài sản thông qua trade.io (TIO)[*]Dùng Trade Token để tham gia vào sàn Trade.io [*]Phân chia công bằng và minh bạch các vấn đề mới dựa trên giá cả và yêu cầu[*]Dùng Trade Token để mua tài sản và IPOs/ ICOs trên trade.io exchange.
  Đăng ký mua và tham giao dịch trade.io (TIO)
   
 1. bbonbon

  bbonbon Thành Viên

  Tham gia: 17/1/18
  Số bài viết: 5
  465 lượt xem