.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trong công việc đào tạo Y Dược

Thảo luận trong 'Tin Tức Khác' bắt đầu bởi longtuyen, 30/3/18.

  uy tín dạy học Y Dược là mục tiêu phát triển của trường
  Trong các hiện giờ đầu thành lập, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn xác định chất lượng Giảng dạy nguồn nhân lực chính là kim chỉ nam, là mục tiêu phát triển của trường nói riêng và hệ thống ngành Y tại Việt Nam. Có thể cho là để đạt được các Hiệu quả như hiện tại hôm nay phải kể đến hệ thống đội ngũ giáo viên đang trực tiếp Dạy học tại trường. Tập trung nâng cao khả năng giảng viên chính là yếu tố then chốt giúp ban giám hiệu nhà trường giải quyết được bài toán về uy tín của sinh viên sau khi ra trường , đảm bảo được các yêu cầu khắt khe nhất của những nhà tuyển dụng và yêu cầu chữa bệnh của người dân.

  [​IMG]

  Để chất lượng sinh viên đạt đúng tiêu chuẩn khắt khe trong chuyên khoa Y Dược thì yếu tố giáo viên Giảng dạy là quan trọng nhất. Việc chọn lựa giảng viên dạy học được ban giám hiệu nhà trường tuyển chọn kỹ lượng, Các dược sĩ đều là những người thầy thuốc thực sự và có với những năm Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành Y Dược, là các người thầy thuốc không chỉ giỏi về chuyên ngành mà thật ra còn là người có Y đức, có cái tâm trong chuyên khoa . Chính Vì thế đây là lý do Vì sao các bạn trẻ hiện nay luôn lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là nơi học tập cho chính bản thân . Bên cạnh đó trong quy trình thực tập, những bạn sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm trung tâm thực tập như các đơn vị Dạy học khác. Tại đây sinh viên dựa học sẽ được làm việc ở tiếp thực hành tại bệnh viện của nhà trường và những bệnh viện liên kết. Đây chính là môi trường thuận lợi nhất giúp sinh viên nâng cao Khả năng chuyên ngành cũng như tay nghề một cách xuất sắc nhất.

  Trong quá trình Giảng dạy Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng đến thực hiện nâng cao Kỹ năng ngoại ngữ đối với giảng viên nhằm phục vụ tốt nhất trong quy trình giảng dạy. Quá trình nâng cao trình độ ngoại ngữ cho giáo viên tại trường là vấn đề vô cùng cần thiết bởi nó được coi là nền tảng lớn cho việc tiếp cận chuyên khoa Y Dược trên thế giới. Vốn ngoại ngữ là yếu tố mọc lên sự Thành công cho sinh viên sau khi tốt nghiệp bởi trên Thực tại Hầu như những tài liệu nghiên cứu Y khoa hoặc các ứng dụng, phát minh mới đều được công bố bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Nếu như bạn không có Tiến bộ ngoại ngữ mà thật ra đợi các dịch giả thì sẽ lãng phí thời giờ , chưa kể đến không phải những tài liệu nào cũng được công bố bằng tiếng Việt. Tiếng anh chính là điều kiện cần thiết để nâng cao Khả năng nghiệp vụ chuyên môn một cách giỏi nhất .
  Các bạn có thể tìm hiểu về trang chính của trường tại đây >>
  http://caodangyduochcm.edu.vn/


  Mô hình Dạy học học đi đôi với hành
  Với thời lượng phân bố các phương pháp giảng dạy đối với môn thực hành lên đến 70% đã giúp toàn Bộ GDĐT sinh viên Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ hứng thú trong học tập mà thật ra còn tự tin sau khi tốt nghiệp bởi ngành Y Dược là ngành bắt buộc đòi hỏi khắt khe về Kinh nghiệm chuyên môn. Trong các năm tiếp dựa , Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ tiếp tục phát triển mô hình Giảng dạy chuyên sâu về thực hành đối với từng chuyên ngành học, nâng cao Khả năng chuyên ngành đối với sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường .

  đặc thù không chỉ đầu tư vào chương trình dạy học mà thật ra Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn hỗ trợ sinh viên tìm nhiệm vụ hành nghề sau khi rời ghế trường, ký kết cung ứng nguồn nhân viên đối với một số đơn vị tuyển dụng, làm nóng thị trường lao động để giải quyết nhiệm vụ làm cho sinh viên , xứng đáng là đơn vị đi đầu trong quy trình đào tạo Y Dược khả năng Cao đẳng uy tín, uy tín nhất trong sau này.

  chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  Tiếp tục phát huy trong công việc giáo dục đào tạo Y Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh các chuyên khoa dạy học hệ Cao đẳng: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy. Xen kẽ việc Dạy học hệ Cao đẳng chính quy nhà trường còn triển khai Dạy học các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Vật lý trị liệu và hệ đào tạo liên thông nhằm đáp ứng một cách tốt đa nhất yêu cầu học tập đối với các bạn trẻ hiện nay .

  Sau khi sinh viên học xong ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y khoa TPHCM hệ chính quy và hoàn toàn có thể đào tạo liên thông lên Đại học trên Cả Nước nếu như muốn nâng cao khả năng chuyên ngành cũng như năng lực bản thân. Đối với hệ Cao đẳng nhà trường tuyển sinh theo hình thức ứng tuyển tốt nghiệp Trung học phổ thông . Vậy cho nên các bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy
  Cao đẳng Y Dược hệ chính quy mang đến cơ hội ngành nghiệp cho người học
  Đối với các phương pháp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược điều kiện đăng ký học bắt buộc phải có tối thiểu bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Do hiện giờ hệ thống nghề Y Dược mở ra nhiều cơ hội hơn so với các chuyên khoa khác vì thế nên rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM để kiếm tìm cơ hội nghề nghiệp một cách tốt nhất cho chính bản thân.

  Hệ học liên thông trường cao đẳng kỹ thuật y tế tp hcm ngày nay cũng luôn được nhà trường đẩy mạnh bởi đến năm 2020 toàn Bộ các đơn vị, bệnh viện, trung tâm điều trị bệnh đều không tiếp nhận cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo có Kĩ năng Trung cấp. Vậy cho nên quá trình liên thông là vấn đề cấp bách nhất đối với các bạn trẻ hiện giờ nếu như không muốn bị xã hội đào thải. Căn cứ nội quy mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH, quá trình đào tạo liên thông hiện tại không còn khắt khe như trước nữa. Nếu như những năm trước đào tạo liên thông bắt buộc phải học liên thông đúng nghề thì bắt đầu từ năm 2017 nhiệm vụ học liên thông khi trái ngành được áp dụng, qua đó những bạn chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi Nghề học là có thể đăng ký đào tạo liên thông tại trường.
  Tìm hiểu thêm tại đây >> http://truongcaodangyduoctphcm.com
  Chính sách an sinh xã hội tiếp tục phát huy trong năm 2018
  Nhằm phát huy truyền thống giáo dục tại trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuc triển khai những chính sách an sinh xã hội hỗ trợ sinh viên trong quá trình nhập học tạp trường đối với hệ Giảng dạy Cao đẳng Y Dược chính quy. Cụ thể miễn 100% giá trong năm 2018 đối với học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3, học sinh đạt giải trong các kỳ thi quốc gia và học sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018 đối với khối A + B. Miễn giảm 50% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt học sinh giỏi trong năm 2012.

  Chính sách an sinh giáo dục của nhà trường
  Sinh viên được tiếp cận với với các chính sách an sinh xã hội
  Để hỗ trợ các bạn thí sinh có điều kiện khó khăn, tạo thuận lợi cho những bạn có cơ hội căn cứ học chuyên khoa Y Dược khi mức giá học tập trong chuyên khoa thường khá cao, nhà trường tiếp tục có chính sách miễn 100% chi phí năm 2018 đối với học sinh là con gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ.

  Có thể nhận định bên cạnh quá trình tập trung vào uy tín đào tạo thì thực hiện động viên học sinh sinh viên đang theo học tại trường là vấn đề vô cùng nhân văn bởi không phải đơn vị nào cũng quá trình được. Đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhà trường không chỉ miễn giảm học phí mà thật ra còn hỗ trợ những thủ tục vay vốn ngân hàng và giới thiệu thực hiện hành nghề sau khi rời ghế trường. Đây chính là động lực để giúp những bạn trẻ có cơ hội học tập và thực hiện được yêu thích chuyên khoa nghiệp của bản thân sau này.

  Mọi kiến thức chi tiết thí sinh liên hệ đến cơ sở tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

   
 1. longtuyen

  longtuyen Thành Viên

  Tham gia: 10/7/17
  Số bài viết: 12
  269 lượt xem