.

Toàn Quốc: Tư vấn lựa chọn cỏ sân bóng nhân tạo

Thảo luận trong 'Xe Thể Thao, Địa Hình' bắt đầu bởi phamanh1982, 22/3/18.

  1. Thế nào là cỏ nhân tạo?

  Cỏ nhân tạo là cỏ nhựa, cỏ plastic là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

  [​IMG]

  2. Các thông số kỹ thuật cơ bản của cỏ nhân tạo
  • [*] Pile height: Thể hiện chiều cao của cỏ nhân tạo.[*] Dtex: Trọng lượng của từng sợi cỏ.[*] Stitch Rate: Thể hiện có bao nhiêu mũi khâu / 10cm cỏ[*] Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, khoảng cách được tính bằng inch (3/4 inch = 19mm)[*] Density: Thể hiện số mũi khâu / 1m vuông cỏ
  Độ bền của cỏ nhân tạo dựa trên lớp đế. Cỏ nhân tạo hiện nay đều được sản xuất 3 lớp đế và sử dụng chất liệu bạt nhựa có chứa chất PP, lớp bông ở giữa hoặc lưới liên kết, lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ nhân tạo.

  [​IMG]

  Nhựa PP là chất không tan trong đất , chịu được nhiệt độ nắng mưa ngoài trời nên vấn đề hỏng cỏ trong vòng 3 đến 5 năm là hoàn toàn không thể xẩy ra.

  Sợ cỏ nhân tạo Đây là điều cần thiết nhất khi chủ đầu tư lựa chọn cỏ sân bóng nhân tạo. Sợi cỏ nhân tạo ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sân bóng cỏ nhân tạo.

  Nguyên liệu làm cỏ nhân tạo thường là sợi đay, Plastic hoặc Polyeste. Cỏ chất lượng cao sẽ được làm bằng Polyeste, chất liệu này có độ đàn hồi và chất lượng tốt hơn 2 loại nguyên liệu kia. Các nguyên liệu sau khi được xử lý sẽ đem đi trộn với các chất tạo màu, hóa chất để bảo vệ chất cực tím. Cỏ chất lượng thấp không có lớp bảo vệ chất cực tím sẽ rất nhanh mục, hỏng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết hơn:
  https://www.facebook.com/sanconhantao.com.vn/
  Tổng đài - Hotline: 19002600 - 0979.068.742

  VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo, dịch vụ kèm theo như: bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng chuyên sâu, máy bảo dưỡng.

   
 1. phamanh1982

  phamanh1982 Thành Viên

  Tham gia: 5/2/18
  Số bài viết: 25
  515 lượt xem