.

TP-HCM: Túi Vải, Sản Xuất Túi Vải Bố

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 13/3/18.

  Túi vải, sản xuất túi vải bố in logo, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp với túi xách là một sản phẩm tuyệt vời, hoản hảo cho quảng cáo trong các sự kiện, các tổ chức hội nghị, hội chợ hay làm quà tặng tri cho khách hàng. Công ty phuocthinhcorp sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như đối tượng quý khách hàng hướng đến.

  Túi vải sản phẩm quảng cáo tuyệt vời
  Hãy tưởng tượng nếu sản phẩm của doanh nghiệp có thể gây bất ngờ cho khách hàng của mình bằng một chiếc túi mua sắm với một câu slogan hay logo của doanh nghiệp với một mẫu sản phẩm có mẫu mã hấp dẫn khách hàng. Túi vải là là sản phẩm hiện dại phù hợp cho mọi lứa tuổi, nhu cầu sử dụng rộng rãi trong thành phố lẫn các vùng ven sâu.

  Chiếc túi mang lại lợi ích quảng cáo thượng hiệu rộng rãi đến mọi người xung quanh, mang lại lợi ích thiết thực. Tận dụng tiềm năng quảng cáo tuyệt vời được cung cấp bởi chiếc túi, tại đây chúng tôi đảm bảo sản phẩm được in ấn kết hợp với chất lượng sản phẩm tuyệt vời với gia cả phù hợp nhất hiện nay.

  Quy trình sản xuất túi vải bố
  Để sản xuất túi vải bố , chúng tôi có quy trình khép kín để tạo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cũng như hạn chế các chi phí hao phí trong sản xuất.

  Thiết kế: Sau khi lấy yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thiết kế trên túi, thiết kế mẫu cho khách hàng có thể hình dung rõ ràng sản phẩm. Sau đó sẽ tiến hành ra rập sản phẩm mẫu thực tế.

  Chọn nguyên liệu và may mẫu sản phẩm: Khách hàng lựa chọn nguyện liệu theo nhu cầu sử dụng của mình, sau đó xưởng sẽ sản xuất mẫu trước để khách hàng có thể xem xét và duyệt chất lượng sản phẩm. Các nguyên liệu mà khách hàng có thể lựa chọn trong giai đoạn này: vải, khóa, tài kéo, muốt…

  Sản xuất và kiểm tra chất lượng: Mẫu thực tế đã được khách hàng duyệt qua về chất lượng, màu sắc, chất liệu, đường may… thì bên xưởng may sẽ tiến hành sản xuất theo yêu cầu số lượng của khách hàng. Sau khi may xong, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói giao khách hàng.

  Đóng gói vận chuyển: Sản phẩm được đóng gói vào thùng với bao bọc cẩn thận, nhãn mác rõ ràng, quy trình đóng gói luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm sẽ được giao tới tân nói cho khách hàng, khách hàng bàn giao, hợp tác vui vẻ.

  Để sản xuất túi vải bố, túi vải đạt tiêu chuẩn chất lượng thì đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất chuyên nghiệp với nhiều công đoạn. Công ty Phuocthinhcorp với quy trinh trên đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.
  [​IMG]
  Sản Xuất Túi Vải Bố
  [​IMG]
  Sản Xuất Túi Vải Bố
  [​IMG]
  Sản Xuất Túi Vải Bố


  [​IMG]
  Sản Xuất Túi Vải Bố
  [​IMG]
  Sản Xuất Túi Vải Bố
  [​IMG]
  Sản Xuất Túi Vải Bố


  [​IMG]
  Sản Xuất Túi Vải Bố


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  254 lượt xem