.

TP-HCM: Túi Vải, Túi Vải Bố TPHCM

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 12/3/18.

  Công ty Phuocthinhcorp sản xuất túi vải bố tphcm theo yêu cầu của doanh nghiệp, nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc in thêu nổi bật cho doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi đảm nhận từ khâu thiết kế đến khâu giao sản phẩm tận tay khách hàng. Sản phẩm chất lượng, uy tín được đảm bảo tại Phuocthinhcorp.

  Thiết kế túi vải bố tphcm
  theo yêu cầu khách hàng
  In túi vải là sự lựa chọn hoàn hảo của một số doanh nghiệp hiện nay. Loại túi được sản xuất từ nhiều chất liệu, nhiều mẫu khác nhau mà đa dạng với màu sắc nổi bật làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Với loại sản phẩm này, khách hàng có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế về logo, hình ảnh hay thông điệp của doanh nghiệp trên đó. Với mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều có thể tư vấn vá thiết kế đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  In túi bằng chất liệu tốt với nhiều kiểu dáng dùng cho đựng sản phẩm hoặc làm túi đựng cho khách của các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm còn là một món quá ý nghĩa để đi chợ, đi shopping, đi chơi hay đi picnic ngắn hạn… Sản phẩm được ưa chuộng hiện nay vì tính tiện dụng mà đơn giản của nó đem lại.

  Túi vải bố tphcm in lụa
  Túi vải bố tphcm được làm từ sợi cotton hoặc là sự kết hợp từ sợi cotton và polyester. Sản phẩm rất đa dạng, hiện nay được sản xuất nhiều trong: túi đeo chéo, túi đựng mỹ phẩm, túi trơn, túi cao câp… với độ bền cao, màu sắc hài hòa tạo ra những sản phẩm có thẩm mỹ cao, tạo hiệu ứng bắt mắt và tinh tế với mọi người xung quanh.

  Túi in lụa có nhiều màu sắc tạo ra những sản phẩm với thiết kế đa dạng theo yêu cầu của doanh nghiệp. In lụa có màu sắc hài hòa tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt và tinh tế, bên cạnh đó giá của phương pháp in lụa được lụa chọn nhiều vì rẻ hơn nhiều so với các công nghệ khác.

  Xưởng Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi vải, túi vải bố tphcm với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm uy tín, chất lượng đến khách hàng. “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đâu” đó là phương châm làm việc của chúng tôi.\


  [​IMG]
  Túi Vải Bố TPHCM
  [​IMG]
  Túi Vải Bố TPHCM


  [​IMG]
  Túi Vải Bố TPHCM
  [​IMG]
  Túi Vải Bố TPHCM


  Liên hệ


  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  245 lượt xem