.

TP-HCM: Túi Vải, Túi Vải Không Dệt TPHCM

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 7/3/18.

  Xưởng Phuocthinhcorp sản xuất túi vải không dệt tphcm chuyên cung cấp sản phẩm số lượng lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp, sản phẩm với nhiều màu sắc nổi bật, mẫu mã đa dạng có giá cả cạnh tranh với thị trường hiện nay. Túi không dệt bảo vệ môi trường là lựa chọn ưu tiên hiện nay của các doanh nghiệp làm sản phẩm đại diện thương hiệu quảng bá hình ảnh.

  Túi vải không dệt tphcm
  quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp
  Túi vải mở ra một thế giới mới của cơ hội quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Hình ảnh, logo in trên túi đựng quà là sản phẩm tuyệt vời cũng như các mặt hàng quảng cáo. Túi với nhiều thiết kế đa dạng làm cho nó trở nên dễ dàng cho người sử dụng trở thành sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Chúng tôi cung cấp in lẫn thêu lên sản phẩm.

  Sản phẩm không bao giờ dễ dàng để có được những tùy chọn mà đáp ứng được mọi nhu cầu cho người sử dụng. Túi xách vải rất phù hợp cho các chương trình khuyến mãi, cưới hỏi, gia đình, sinh nhật, quà tặng tri ân khách hàng và hơn nhiều thế nữa. In logo công ty, doanh nghiệp của bạn trên sản phẩm bằng cách gửi thông điệp mà doanh nghiệp muốn áp dụng cho túi. Thiết kế của doanh nghiệp sẽ mạng lại tính chuyên nghiệp và sáng tạo cho túi của doanh nghiệp, cho phép sản phẩm doanh nghiệp nổi bật trong đám đông.

  Túi vải không dệt tphcm
  Túi vải không dệt tphcm với nguyên liệu chình để sản xuất là nhựa Polypropylene và Polyester và pha trộn một số chất phụ da theo tỷ lệ nhất định để gia cố và tăng độ bền cho sản phẩm. Ứng dụng của túi không dệt đã dần trở nên rất phổ biến, các loại túi đựng hàng hóa trong siêu thị, các công ty điện tử, siêu thị điện máy lựa chọn túi không dệt làm bao đựng cho vật dụng. Các loại túi thời trang, balo bằng vải không dệt, hay các loại túi không dệt đựng quần cao và nhiều loại sản phẩm khác.

  Túi không dệt được phân theo quy trình sản xuất như:

  • Túi không dệt dán nhiệt là các loại túi sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền hiện đại, tất cả các công đoạn may vải không dệt, cắt quai, hàn viền, dán quai túi đều được thực hiện tự động bằng máy móc.
  • Túi không dệt may thủ công được sản xuất với 80% quá trình hoàn thiện sản phẩm bằng thủ công như may viền, dán vai…
  Xưởng Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi vải, túi vải không dệt tphcm với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm uy tín, chất lượng đến khách hàng. “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đâu” đó là phương châm làm việc của chúng tôi.

  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TPHCM
  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TPHCM
  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TPHCM

  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TPHCM
  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TPHCM
  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TPHCM

  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TPHCM
  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TPHCM
  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt TP


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  216 lượt xem