.

TP-HCM: Túi Vải, Túi Vải Không Dệt

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 6/3/18.

  Công ty Phuocthinhcorp sản xuất túi vải, túi vải không dệt bảo vệ môi trường với những ưu điểm, đặc tính ưu việt hiện nay đang dần thay thế cho túi nilon, sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật có giá cả phù hợp túi tiền của các doanh nghiệp.

  Túi vải không dệt quảng cáo
  Túi vải được dùng làm túi quảng cáo, túi hội nghị, túi hội trợ là sản phẩm quảng cáo thương hiệu tốt trong các loại bao bì với mẫu mã riêng biệt, không trùng lặp để tăng tính nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp và cá nhân.

  Túi vải với chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt nhiều màu sắc nổi bật, bắt mắt cùng chi tiết chuẩn trên từng mũi kim. Túi được in ấn đơn giản, chủ yếu là logo, thông tin công ty hay thông điệp thương hiệu muốn hướng tới. Túi với nhiều kiểu độc đáo, nhiều sự lựa chọn cho quý doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách hàng của mình.

  Túi vải không dệt là gì
  Túi vải không dệt là loại túi được sản xuất từ loại vải không dệt được làm tư các sợi hóa học kết hợp với nhau bằng các phương pháp công nghiệp. Hiện nay, túi được sử dụng nhiều với ưu điểm tốt có thể tái sử dụng và khả năng thích ứng nhiều như bao bì đóng gói, thời trang, trong các công – nông nghiệp. Bên cạnh đó việc in ấn lên sản phẩm này cũng có nhiều lợi thế hơn trong việc quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp

  Túi vải không dệt vơi những ưu điểm nổi bật chắc chăn sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích, đáp ứng nhu cầu trông cuộc sống. Ngoài ra việc sử dụng sản phẩm này là người sử dụng đã giúp một phần nào đó trong việc bảo vệ môi trường hiện nay.

  • Khả năng chống thấm nước tốt
  • Khà năng chống thẩm thấu cao
  • Khả năng chịu được lửa
  • Độ mềm mại, không gây hại đối với con người
  • Thân thiện với môi trường, không độc hại hay gây ô nhiễm
  Công ty Phuocthinhcorp sản xuất túi vải, túi vải không dệt lâu năm trong nghề với công nghệ dây chuyền cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi đảm nhận từ khâu thiết kế đến khâu thành phẩm giao tận tay khách hàng. Sản phẩm chất lượng, uy tín nhiều mẫu mã đa dạng sẵn sàng phục vụ quý khách.


  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt
  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt


  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt
  [​IMG]
  Túi Vải Không Dệt


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 84
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  229 lượt xem