.

TP-HCM: Túi Xách, Cơ Sở May Túi Xách

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 30/1/18.

  Cơ sở may túi xách, túi xách, túi không dệt, balo quảng cáo, balo quà tặng, balo trung tâm anh ngữ số lượng lớn theo nhu cầu khách hàng. Thiết kế sản phẩm, in thêu logo quảng cáo thương hiệu làm quà tặng cho doanh nghiệp.

  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi xách, cơ sở may túi xách giá tốt, may túi xách, balo làm quà tặng. Là tập thể năng động, tự tin với khát khao cung cấp đến khách hàng những chiếc balo túi xách chất lượng cao, in thêu thương hiệu mục đích tạo hiệu ứng tốt mang lại hiệu quả kinh doanh thương hiệu của doanh nghiệp.

  Túi xách thiết kế đơn giản với chi phí hợp lý
  Túi xách có mức ngân sách chi ra không quá cao như các sản phẩm túi xách khác. Sản phẩm đucợ sản xuất với số lượng lớn và đặc biệt có thể thiết kế và in thêu logo theo ý muốn của doanh nghiệp với chi phí rất thấp.

  Túi xách là sản phẩm quảng cáo thương hiệu hội đủ tất cả các yêu điểm cần có như chi phí thấp, thiết kế đơn giản, thời gian sản xuất nhanh. Thiết kế in thêu logo dễ dang và có giá trị sử dụng cao đối với người nhận.

  Cơ sở may túi xách uy tín chất lượng
  Về chất lượng: chất lượng luôn là yếu tố quan trọng tại cơ sở may túi xách chúng tôi. Sản phẩm balo túi xách chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

  Về giá cả: Sản phẩm balo túi xách đưa ra cho các doanh nghiệp với gái thành cực kì cạnh tranh với nhiều ưu đãi cho khách hàng thân quen. Chất lượng và giá cả balo túi xách theo yêu cầu luôn làm hài lòng khách hàng.

  Về phương châm: Công ty Phuocthinhcorp làm việc với phương châm “ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu” sự thành công của doanh nghiệp là động lực hợp tác lâu dài và phát triển đi lên của chúng tôi.

  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi xách, cơ sở may túi xách hiện đại cùng công nghệ sản xuất dây chuyền, đội ngũ nhân viên lanh nghề lâu năm với quy trình sản xuất khép kính. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất khi đến tay khách hàng.

  Hãy liên lạc trực tiếp qua hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hay tư vấn trực tiếp.


  [​IMG]
  Cơ sở may túi xách
  [​IMG]
  Cơ sở may túi xách
  [​IMG]
  Cơ sở may túi xách


  [​IMG]
  Cơ sở may túi xách
  [​IMG]
  Cơ sở may túi xách


  Liên hệ


  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
  Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  230 lượt xem