.

TP-HCM: Túi Xách, Đặt May Túi Theo Yêu Cầu

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 2/2/18.

  Công ty Phuocthinhcorp nhận đặt may túi theo yêu cầu, túi xách in logo, thông tin thương hiệu hay những câu slogan tạo ấn tượng với cộng đồng nhằm quảng cáo hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến với mọi người thông qua sản phẩm túi xách, đặt may túi theo yêu cầu của doanh nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, đường may in thêu logo tinh tế với nhiều lựa chọn cho khách hàng.

  Túi xách quảng cáo làm quà tặng doanh nghiệp
  Túi xách đã trở thành một trong những cách thức tặng quà được nhiều công ty hoạt động tại lĩnh vực làm túi xách quà tặng. Quà tặng chính là một yếu tố cốt lỗi giúp cho các doanh nghiệp thiết lập, duy trì và mở rông các mối quan hệ với đối tác của mình.

  Túi xách được in hay thêu logo, tên công ty bạn lên sản phẩm luôn là một ý tưởng quảng cáo rất hay. Logo thương hiệu, hình ảnh công ty giữ vai trò rất quan trọng. Với một chi phí không cao nhưng lại đầy hữu dụng và có ích cho người sử dụng thì túi xách là sản phẩm đại diện thương hiệu công ty đi sâu vào tâm trí khách hàng nhất có thể.

  Đặt may túi theo yêu cầu uy tín, chất lượng giá cả cạnh tranh thị trường.
  Các doanh nghiệp, công ty đặt may túi theo yêu cầu với số lượng lớn nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm một nhà sản xuất có uy tín và giá thành phải chăng. Cơ sở may túi xách của chúng tôi sẽ làm hài lòng tuyệt đối quý khách.

  Về chất lượng: Công ty phuocthinhcorp với máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nhiệp cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất với độ hoàn thiện cao.

  Về giá cả: Giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài với chi phí thấp nhất khi đến tay khách hàng.

  Về uy tín: “ sản phẩm chất lương, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu” đó là phương châm làm việc uy tín của chúng tôi.

  Đặt may túi theo yều cầu tại công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi xách với số lượng lớn nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp đang hướng tới. Sản phẩm uy tín, chất lượng là điều mà công ty chúng tôi hướng tới để đồng hành lâu dài cùng quý doanh nghiệp.


  [​IMG]
  Đặt May Túi Theo Yêu Cầu
  [​IMG]
  Đặt May Túi Theo Yêu Cầu
  [​IMG]
  Đặt May Túi Theo Yêu Cầu


  [​IMG]
  Đặt May Túi Theo Yêu Cầu
  [​IMG]
  Đặt May Túi Theo Yêu Cầu


  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
  Email: [email protected]
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  309 lượt xem