.

TP-HCM: Túi Xách, May túi xách theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 1/3/18.

  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi xách, May túi xách theo yêu cầu với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, uy tín… In thiêu logo, thông tin thương hiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Túi xách, may túi xách theo yêu cầu mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc nổi bật cho sự lựa chọn của khách hàng.

  Túi xách quảng cáo làm quà tặng
  Túi xách quảng cáo là sự lựa chọn hiện nay của các doanh nghiệp trong các sự kiện hay được làm quà tặng cho đối tác của mình. Túi xách quảng cáo được may túi xách theo yêu cầu của doanh nghiệp với logo, thông tin doanh nghiệp được in nổi lên bề mặt của sản phẩm làm nổi bật thương thiệu của doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng túi xách rộng rãi như hiện nay.

  May túi xách theo yêu cầu uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Công ty Phuocthinhcorp xin chia sẽ những kinh nghiêm quý khách có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm đại diện thương hiệu doanh nghiệp

  Tìm hiểu , xác thực thông tin
  xưởng may túi xách theo yêu cầu
  Túi xách, may túi xách theo yêu cầu với số lượng lớn bạn cần tìm một cơ sở uy tín, chất lượng với quy mô xưởng may lớn để khách hàng có thể đặt niềm tin cũng như lựa chọn cho sản phẩm của mình.

  Công ty Phuocthinhcorp chúng tôi với quy mô xưởng may hiện đại, chuyên nghiệp chúng tôi xin mời quý khách có thể tới xưởng tìm hiểu, tham quan cũng như đánh giá khả năng làm việc để tạo niềm tin cho quý khách.

  Báo giá túi xách, May túi xách theo yêu cầu
  giá cạnh tranh thị trường
  Hiện nay với nhiều đơn vị đặt may túi xách theo yêu cầu nhưng không phải đợn vị nào cũng có giá túi xách phù hợp với chất liệu cũng như chất lượng được đảm bảo. Công ty Phuocthinhcorp với công nghệ sản xuất dây chuyền đảm bảo chi phí sản xuấn thành phẩm với giá triệt để cho khách hàng.

  Kiểm tra chất lượng túi xách, May túi xách
  theo yêu cầu khách hàng
  Túi xách, May túi xách theo yêu cầu khách hàng trước khi được duyệt qua sản phẩm mẫu là một bước quan trọng hàng đầu. Công ty Phuocthinhcorp sẽ sản xuất trước bản mẫu của sản phẩm theo yêu cầu quý khách về từng chi tiết, chất lượng, kiểu dáng… Khi được quý khách duyệt chúng tôi sẽ cho sản xuất số lượng lớn.

  Trên đây là những chia sẽ kinh nghiêm cho quý khách có thể đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm túi xách, may túi xách theo yêu cầu quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Công ty Phuocthinhcorp đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh doanh nghiệp được tốt nhất khi đến tay khách hàng. Hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể chăm sóc cũng như tư vấn khách hàng kỹ càng hơn.


  [​IMG]
  May túi xách theo yêu cầu
  [​IMG]
  May túi xách theo yêu cầu

  [​IMG]
  May túi xách theo yêu cầu
  [​IMG]
  May túi xách theo yêu cầu

  [​IMG]

  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  269 lượt xem