.

Toàn Quốc: Ưu đãi lớn khi đăng ký truyền hình số Viettel

Thảo luận trong 'Tivi, Đầu KTS, Smartbox' bắt đầu bởi tienhuy111, 25/7/18.

  Lắp ráp truyền hình số lanh lợi Viettel, truyền hình cáp Viettel chuẩn HD tưng bừng ưu đãi hấp dẫn . Với con số kênh lên đến mức 150 kênh, kho phim chuẩn HD, âm thanh 5.1 rất chi là thú vị mang đến sự tham gia trải nghiệm mới cho người sử dụng .

  Lắp đặt truyền hình số thông minh Viettel – Lắp truyền hình cáp Viettel – Truyền hình cáp Internet Viettel chuẩn HD.

  [​IMG]

  Truyền hình Viettel – Truyền hình số lanh lợi mẫu sản phẩm của Viettel Telecom. Là một trong những loại dịch vụ truyền hình số chất lượng cao . Được truyền qua hạ tầng băng thông rộng của internet Viettel đến tivi nhà người mua qua thiết bị đầu thu HD Box.

  Tham khảo thêm internet viettel

  Lúc này việc xem phim HD đang trở thành khuynh hướng mới. Không hề việc copy những tập phim thích thú qua USB, ổ cứng…Mà xu hướng coi phim HD online trực tuyến, khách hàng chỉ cần lên mạng & trải nghiệm. Người tiêu dùng không hẳn mất thời gian cho sự cải sinh ổ cứng, thời gian đi tải phim, tàng trữ phim…

  Nắm được Xu thế đó, Viettel Telecom cho ra Thị trường 1 sản phẩm mang tính đột phá , kết hợp công nghệ thông tin tiên tiến vui chơi giải trí và hiện đại nhất. Truyền hình Viettel sẽ truyền tải đến cho bạn một tham gia trải nghiệm mới rất chi là mê hoặc và thú vị.

  [​IMG]

  Quy chế về thời điểm trừ cước đối với người tiêu dùng đóng cước trước: Trừ ngay từ thời điểm ngày nghiệm thu của khách hàng (trừ gói cước bộ combo K+ và FTTH + Truyền hình số mưu trí ).

  Người tiêu dùng lắp ráp truyền hình Viettel được tặng ngay bộ đầu HD, không tính tiền hòa mạng Dịch Vụ Thương Mại, trang bị không thiếu thiết bị đầu cuối.

  Click để xem cáp quang viettel

  Nguyên do quý khách chọn lựa Dịch Vụ Thương Mại lắp đặt truyền hình Viettel – Next tivi: các chức năng rất chi là nổi bật của truyền hình Viettel – Truyền hình số lanh lợi – Next tivi.

  Thương Mại & Dịch Vụ xem phim theo nhu yếu .

  [​IMG]

  Kho phim truyện khổng lồ và đa dạng , update liên tiếp lên tới 5000 phim HD độ sắc nét cao, xem phim hoàn toàn free . Nhiều chức năng đặc biệt quan trọng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm & tham gia trải nghiệm phim thuận tiện. Kho phim HD được phân ra rất đông thể loại: Phim biện pháp hành động , phim hài, cải lương, hoạt hình mầm non , phim bom tấn…

  Dịch vụ âm nhạc theo nhu cầu .

  Luôn luôn được update tiếp tục 24/24, với đủ mọi thể loại, kho nhạc, kho Clip lên tới hơn 4000 bài hát nội địa và quốc tết, đa dạng thể lại của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng.

  Xem thêm cách hòa mạng di động trả sau viettel nhận ưu đãi cực khủng

  Thương Mại Dịch Vụ thiết nhi theo nhu cầu .

  Dành riêng cho người theo dõi nhí của truyền hình Viettel. Từ đó, khách hàng của Next tivi sẽ sở hữu chuyên mục riêng cho bé, với không ít phân mục hấp dẫn: tìm hiểu và khám phá, vui chơi , Hoạt hình…Nội dung cập nhật mới liên tiếp

  Kênh riêng học tiếng anh cho bé, để các bé nâng tầm phát triển kĩ năng . Nâng cao tinh thần vừa học vừa chơi.
   
 1. tienhuy111

  tienhuy111 Thành Viên

  Tham gia: 4/6/18
  Số bài viết: 8
  404 lượt xem