.

Với 3000 từ tiếng anh thông dụng, bạn đã có thể tiếp cận thế giới.

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi thongpro31, 27/6/15.

  Monenglish.com xin chia sẻ cho bạn 3000 từ tiếng anh thông dụng.
  Sau tiếng Hoa (tiếng Trung) thì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng nhiều hơn cả so với các ngôn ngữ khác, tiếng Anh cũng là tiếng mẹ đẻ của hơn 350 triệu người bản ngữ.Con số người nói tiếng Anh còn nhiều hơn cả số lượng người nói tiếng Ả Rập và tiếng Pháp cộng lại. Đáng chú ý hơn, tiếng Anh còn là ngôn ngữ được sử dụng trong ngoại giao, kinh doanh, khoa học, công nghệ, ngân hàng, máy tính, y tế, kĩ thuật, du lịch, thậm chí các bộ phim kinh điển của Hollywood và lĩnh vực không thể phủ nhận được đó là các siêu phẩm âm nhạc bất hủ trên toàn thế giới có chất liệu pop hay rock cũng được sử dụng bằng tiếng Anh.
  Monenglish.com xin đem đến cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc tính sau:
  - Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
  - Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
  - Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
  - Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
  Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
  Liên hệ:
  Website: monenglish.com
  Facebook: facebook.com/393067697527888
  Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
  Keyword: 3000 tu tieng anh thong dung
  Mở rộng:
  Albert Einstein từng nhận định rằng "Sự sáng tạo quan trọng hơn kiến thức”.Nhiệm vụ của bạn rất là đơn giản, bạn hãy để học sinh viết với những bức tranh có màu sắc, biểu ngữ, tấm thẻ hoặc tờ giấy ghi chú, thoải mái minh họa những bức vẽ hoặc bức tranh từ các quyển tạp chí. Ví dụ như khi học sinh tập nói đoạn hội thoại với những tấm thẻ có từ happy (vui), sad (buồn), agry (giận dữ) và exited (phấn khích), yêu cầu họ hãy đàm thoại trong tính cách đó.Để tạo không khí hơn thì giáo viên có thể để học sinh lập ban nhạc, chọn tên nhóm và biểu diễn bài hát trong lớp và ở buổi văn nghệ nhà trường.Bọn trẻ thì đáng giá nhiều hơn bất kì điểm số nào và vì vậy việc của bạn cũng vậy. Sau hết, đừng quên rằng một 1 câu chuyện thực tế phũ phàng rằng, trong những giáo viên của Eistein đã viết rõ ràng trong sổ liên lạc của ông rằng: "Em ấy sẽ không bao giờ có được gì ở bất cứ nơi đâu".
   
 1. thongpro31

  thongpro31 Thành Viên

  Tham gia: 18/5/15
  Số bài viết: 17
  322 lượt xem
Tags: