.

TP-HCM: Xu hướng thiết kế văn phòng cho thuê hiện đại

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi rapture, 19/6/18.

  Xu hướng thiết kế văn phòng cho thuê hiện đại

  Văn phòng làm việc chính là nơi chúng ta đến ở 8h để làm việc sinh hoạt mỗi ngày. Và nơi đây còn được xem là địa chỉ xây dựng niềm tin của đối tác khách hàng cũng như nơi quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn các xu hướng thiết kế văn phòng làm việc tại quận 1, hi vọng bạn sẽ chọn lựa được nơi đặt văn phòng cũng như thiết kế trang trí chúng.

  Xu hướng không gian xanh cho văn phòng

  Với cuộc sống ở đô thị thì nhà cao tầng chọc trời, xe cộ,... được nhìn thấy nhiều nhất. Lượng khí thải từ các nguyên vật liệu làm ô nhiễm bầu không khí xung quanh. Vì thế, nhiều nhà thiết kế văn phòng đã gợi ra ý tưởng mang thiên nhiên vào văn phòng. Sự kết hợp hài hoà này để tạo không gian thoáng đãng, tươi mới và tràn đầy năng lượng cho mỗi ngày làm việc của nhân viên văn phòng.


  [​IMG]


  Các văn phòng cho thuê quận 1 luôn hướng đến sự thiết kế văn phòng này. Lấy một mảnh nhỏ diện tích để tạo khu vườn hay các nhân viên cũng có thể tự trồng những loại cây ưa thích trong khuôn viên này. Không gian xanh này sẽ giúp cho các bạn giảm stress, áp lực từ công việc, đôi lúc còn tạo cho bạn nhiều ý tưởng hay cho công việc của mình.

  Văn phòng mở

  Văn phòng mở hiện cũng là xu hướng mới được nhiều biết đến. Đây là một kiểu văn phòng tiết kiệm chi phí nhưng lại đem hiệu quả cao cho doanh nghiệp bạn. Những doanh nghiệp nước ngoài như nhật cũng đang áp dụng hình ảnh văn phòng này để dễ quản lý cũng như trao đổi khi cần thiết. Thiết kế không có vách ngăn tạo không gian rộng rãi việc bố trí nội thất văn phòng thông minh cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu.

  Những toà nhà hiện đại thường được thiết kế theo kiểu này nhất không riêng gì văn phòng cho thuê quận 1, bạn có thể bày trí tuỳ sở thích của mình nhưng vẫn là một văn phòng chuyên nghiệp sang trọng.

  Văn phòng năng động

  [​IMG]

  Việc bố trí văn phòng là phụ thuộc vào mỗi doanh nghiệp khi thuê văn phòng. Các địa chỉ văn phòng cho thuê quận 1 sẽ cho bạn tự do sáng tạo. Mẫu thiết kế năng động cũng là dạng văn phòng độc đáo, được nhiều nhân viên ưa thích nhất vì mang đến không gian làm việc hoàn toàn khác lạ với tất cả loại trên.

  Không gian làm việc được chia thành nhiều khu vực nhỏ phù hợp, kết hợp nhiều đồ dùng trang trí khác. Văn phòng này sẽ là nơi thúc đẩy tư duy của bạn phát triển vừa làm vừa chơi. Và đây chính là những thiết kế xu hướng văn phòng phù hợp với các ngành truyền thông nghệ thuật.
   
 1. rapture

  rapture Thành Viên

  Tham gia: 13/6/18
  Số bài viết: 10
  198 lượt xem