.

Toàn Quốc: XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT (DOMESTIC WASTEWATER TREATMENT)

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi CÔNG NGHỆ NHIỆT ĐỚI, 17/1/19.


  NƯỚC THẢI SINH HOẠT LÀ GÌ?

  Nước thải sinh hoạt là nước thải phát sinh từ các hoạt động sinh sống của con người như tắm, giặt, rửa chén, nhà vệ sinh.... Địa điểm thường phát sinh như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn...
  Nước thải sinh hoạt thường chứa một lượng nhỏ chất gây ô nhiễm nhưng với lưu lượng phát thải như hiện nay có thể gây ảnh hưởng lớn đến môi trường. Do đó, việc xử lý nước thải sinh hoạt là một điều cần thiết để bảo vệ môi trường cũng như giảm thiểu tác động đối với nước ngầm và nước mặt.
  Xử lý nước thải sinh hoạt đóng một vai trò quan trọng hiện nay. Xử lý chất thải sinh hoạt đảm bảo rằng tất cả nước thải hộ gia đình được xử lý đúng cách để làm cho nó an toàn, sạch sẽ và phù hợp để thải trở lại môi trường, hồ hoặc suối. Các chất gây ô nhiễm có thể có trong nước thải gia đình bao gồm vi khuẩn gây bệnh, vi rút truyền nhiễm, hóa chất gia dụng và các chất dinh dưỡng dư thừa như nitrat.

  [​IMG]
  XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT NHƯ THẾ NÀO?
  Hiểu được tầm quan trọng của việc xử lý nước thải sinh hoạt, công ty TNHH Công Nghệ Nhiệt Đới đưa ra công nghệ được áp dụng hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tham khảo sơ đồ quy trình công nghệ dưới đây:
   
 1. CÔNG NGHỆ NHIỆT ĐỚI

  CÔNG NGHỆ NHIỆT ĐỚI Thành Viên

  Tham gia: 6/12/18
  Số bài viết: 25
  Web:
  192 lượt xem