.

TP-HCM: Xưởng sản xuất áo mưa, in logo áo mưa - Phân loại áo mưa hiện nay

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi Trương Phước Sang, 22/12/17.

  Xưởng sản xuất áo mưa, in logo áo mưa – Phân loại áo mưa hiện nay

  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất, in logo áo mưa muốn giới thiệu tới khách hàng các loại áo mưa cũng như giúp khách hàng có thể phân loại được các loại áo mưa hiện nay với nhu cầu in logo quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều loại áo mưa cùng với nhiều loại chất liệu khác nhau, để lựa chọn được loại áo mưa tiện dụng mà chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty Phuocthinhcorp xin giới thiệu tới khách hàng các loại áo mưa mà công ty chuyên sản xuất, in logo áo mưa được phân loại như sau:


  v Chất liệu vải sản xuất áo mưa: Với chất liệu hiện nay , sản xuất áo mưa thường được làm từ 2 chất liệu là vải dù hay vải nhựa.


  · Vài dù: Sản xuất áo mưa vải dù có 2 loại: Vải dù truyền thông và vải dù nhẹ với giá thành cao hơn.
  · Vải nhựa: Sản xuất áo mưa vải nhựa được sử dụng thông dụng với các loại nhựa như PVC, EVA, PE, hay bằng vải tráng với từng loại khác nhau sản xuất áo mưa vải nhựa có công dụng, nhu cầu cũng như bộ bên khác nhau.


  v Sản xuất áo mưa, in logo áo mưa theo kiểu dáng


  · Áo mưa Bít: Sản xuất áo mưa với thiết kế 2 tay và thân được dình liền với nhau, sử dụng đảm bảo ao toàn tốt nhất với khách hàng. Với 2 tay được bo thun tránh được sự ảnh hưởng của mưa, tránh được những hạt mưa có thể xâm nhập.  [​IMG]
  [​IMG]


  · Áo mưa cánh dơi: Sản xuất áo mưa với thiết kế phù hợp cho công cụ in logo áo mưa quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp với bề mặt lớn giúp việc in ấn nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp. Được sử dụng rộng rãi và dễ dàng, phù hợp với những cơn mưa tức thời ập xuống với sự bảo quản cũng dễ dàng và thuận lợi khi cất giữ trong cốp xe.


  [​IMG]


  · Áo mưa bộ: Sản xuất áo mưa với thiết kế toàn diện, rất thoải mái khi sử dụng. Thuận lợi, an toàn trên những chuyến đi xa, đi phượt nhằm đối phó những cơn mưa lớn với cử động dễ dàng giúp cho người lái xe an toàn hơn trong những chuyến đi dài và bảo vệ được toàn diện người lái xe khỏi những cơn mưa lớn.
  [​IMG]  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất áo mưa, in logo áo mưa theo yêu với số lượng lớn tùy nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn áo mưa phù hợp.


  [​IMG]
  Áo mưa in logo


  [​IMG]
  Áo mưa thêu logo


  [​IMG]
  Áo mưa quảng cáo


  [​IMG]
  Áo mưa quà tặng


  [​IMG]
  Cung cấp áo mưa số lượng lớn

  Sản xuất áo mưa
  In ấn áo mưa
  In logo áo mưa
  Cung cấp áo mưa số lượng lớn

  Liên hệ
  VĂN PHÒNG PHƯỚC THỊNH
  Công ty TNHH ĐTSX Phước Thịnh
  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
  Email: [email protected]
  Website: www.phuocthinhcorp.com
   
 1. Trương Phước Sang

  Trương Phước Sang Thành Viên

  Tham gia: 4/12/17
  Số bài viết: 171
  407 lượt xem